4 bước chọn được bộ sofa nhập khẩu hcm cho chung cư chất lương nhất

11/05/2017 1,582 lượt xem

Trong nội thất chung cư ở Việt Nam hiện nay, tỷ lệ phòng khách có diện tích nhỏ chiếm khá cao, chính vì vậy việc mua sắm một bộ sofa nhập khẩu hcm cho phòng khách đẹp phù hợp với sở thích cũng như diện tích phòng khách sẽ khá khó khăn bởi hầu hết những bộ ghế đều có kích thước lớn.

Chọn theo bố cục, kiến trúc của phòng khách: Đầu tiên, các bạn phải xem nội thất phòng khách của bạn là ai có bao nhiêu phòng riêng biệt hay phòng có luồng giao thông cắt ngang qua, nếu phòng khách không bị luồng giao thông cắt ngang qua thì bạn nên chọn ghế sofa có kích thước nhỏ, hẹp. Nên chọn loại ghế nhỏ hoặc trung bình là phù hợp nhất.

Chọn theo mục đích sử dụng: Bạn cần xét tới mục đích sử dụng của nó, đa phần những căn hộ chung cư đều thuộc quyền sở hữu của những người trẻ, vì vậy sofa dùng trong mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách với mục đích sử dụng này mọt chiếc sofa chữ L, kiểu vừa ngồi, vừa nằm cùng nhìn về 1 phái là kiểu sofa phù hợp cũng nưh thuận tiện và thoải mái nhất.

Chọn theo số thành viên trong gia đình: Nếu gia đình bạn có con nhỏ cần nhiều không gian trên nền nhà cho trẻ vui chơi nên chọn những loại ghế có thể áp lưng vào 1-2 bức tường là phù hợp nhất. Còn đối với những gia đình độc thân, ít người hoặc ít tiếp khách, không có trẻ con, thì một bộ ghế sofa phòng khách có 2-3 chỗ ngồi là vừa đủ, nó vừa có sự hài hòa về kích thước sofa với phòng khách, vừa giúp tiết kiệm được diện tích cho căn phòng nhà bạn.

Chọn kiểu dáng của sofa: Để tiết kiệm diện tích theo chiều dài cho phòng khách nhỏ trong chưng cư của bạn  nên chọn kiểu sofa lưng thấp và tay vịn mỏng hoặc không tay vịn, tuy nhiên, không nên chọn lưng quá thấp để tránh cảm giác không thoải mái  khi ngồi ngả về phía sau. Các bạn có thể chọn kiểu sofa đơn, đây là một lựa chọn mang đầy cá tính cho chủ nhà. Nó sẽ làm bớt đi cảm giác ngổn ngang do mật độ dày đặc của đồ đạc, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Một phòng khách trung cư có thể có từ 1 đến 4 chiếc ghế sofa đơn.

Chọn chất liệu: Các bạn có thể chọn bộ ghế sofa phòng khách bọc ghế giá rẻ bằng chất liệu vải,, đây là chất liệu phù hợp với những bộ sofa nhỏ, tạo cảm giác, kiểu dáng quen thuộc , êm ái khi sử udnjg, mềm mại cho căn phòng của bạn.

Trên đây là những lời khuyên rất hữu ích cho các bạn trong việc chọn sofa phòng khách và ưng ý cho phòng khách nhỏ của gia đình.

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Bình luận