Bàn ghế quán cafe từ chất liệu gỗ dân dã

06/11/2019 5,790 lượt xem

Bàn ghế quán cafe từ chất liệu gỗ dân dã đặc biệt được quan tâm trong xu thế ngày nay. Dường như đã quá quen thuộc với nội thất cao cấp, thì những quán cafe được thiết kế từ bàn ghế gỗ dân dã trở nên thu hút khách hơn bao giờ hết bởi sự khác lạ mà gần gũi.

Bàn ghế gỗ quán cafe

Thiết kế với một không gian quán  từ những vật dụng đơn giản, mộc mạc theo cách của riêng mình. Nhưng chính không gian này lại đặc biệt gây ấn tượng cho khách bởi cái mộc mạc, bình dị và dân dã đó. Cảm nhận nhẹ nhàng, thư thái mà ấm áp, xả hết suy tư mệt mỏi của một ngày làm việc vất vả bên ly cafe đậm đà.

Bàn ghế gỗ quán cafe 1

Bàn ghế gỗ quán cafe 2

Chất liệu gỗ có nhiều loại, phần lớn gỗ để thiết kế bàn ghế quán cafe thường được làm từ gỗ công nghiệp, tức là gỗ tổng hợp như MFC, MDF … Và vì là chất liệu gỗ nên có rất nhiều kiểu dáng cũng như kích thước, phù hợp với mọi lựa chọn.

Bàn ghế gỗ quán cafe 3

Bàn ghế gỗ quán cafe 4

Bàn ghế gỗ quán cafe 5

Sự gần gũi thiên nhiên, vẻ đẹp mộc mạc giản dị và gắn kết khiến gỗ trở thành lựa chọn của rất nhiều chủ quán cafe cho bàn ghế, bàn ghế quán cafe làm bằng gỗ đảm bảo được sự sang trọng mà vẫn không mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Bình luận