BMW M5 bị “trấn lột” từ A đến Z

25/08/2014 1,245 lượt xem

Xe hơi không người lái – Mẫu xe M5 của hãng BMW mới đây đã bị kẻ trộm thẳng thừng “trấn lột” sạch sẽ, từ những ngoại thất bên ngoài cho đến phần cabin ở nội thất trong xe và hiện đang được nằm trơ trọi ở cánh đồng hoang làm chủ nhân của chiếc xe não lòng.

xebmw

BMW M5 bị ăn cắp những gì ?

– Cản va trước

– Nắp Capo

– Lưới tản nhiệt

– 4 cánh cửa

– Vô lắng và bảng táplô

– Gương chiếu hậu

– Cụm điều khiển trung tâm

– Màn hình giải trí

bmw

Sau khi bị đánh cắp và tìm lại được chiếc xe màu xanh dương này phải nói là thảm thương vô cùng, hầu như món đồ nào bán được điều bị gỡ sạch sẽ. Địa chỉ cụ thể đang được dấu kính chỉ có chủ nhân chia sẽ chiếc xe đang nằm ở một cánh đồng hoang với tình trạng không “mảnh vải che thân”.

May mắn thay là ở phần đuôi xe còn nguyên hay là do chúng không còn thời gian để trấn lột ? bên trong hầu như là bị mất chỉ còn lại bộ ghế da cao cấp vẫn còn đó. Chiếc BMW xấu số này thuộc sản xuất từ năm 2011 là dòng BMW M5 F10 đầu tiên được ra mắt tại triển lãm Frankfurt, sở hữu động cơ V8, dung tích 4,4 lít, tăng áp kép và có thể đạt công suất tối đa 553 mã lực, ngay tại dải vòng tua từ 6.000 – 7.000 vòng/phút phần mô-men xoắn cực đại đạt được 680 Nm tại dải vòng tua từ 1.500 – 5.750 vòng/phút.

sieuxebmw

Chỉ cần tăng tốc 4,4 giây có thể đạt ngay con số 0 – 100km/h và vận tốc đối ta là 250km/h, ngắm nhìn xong có thể thấy chế độ an toàn của BMW liệu bao nhiêu % so với những đối thủ khác.

Bình luận