Cẩm nang trang trí nội thất cho căn hộ chung cư mini

15/05/2018 1,979 lượt xem

Xu hướng sử dụng các căn hộ chung cư làm nhà ở ngày càng được nhiều các gia đình trẻ lựa chọn, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được những không gian rộng rãi, thoáng đãng .

Do diện tích căn hộ nhỏ nên khi thiết kế nội thất gia chủ yêu cầu ở sự đơn giản, tiện nghi hiện đại và làm sao có thể nới rộng, khoảng không vốn đã rất khiêm tốn này, gia chủ yêu cầu cao ở sự đơn giản, tiện nghi, hiện đại và làm sao có thể nới rộng, khoảng không vốn đã rất khiêm tốn này.

Sử dụng đồ nội thất đa năng: Thay vì mua bộ bàn ghế và các món đồ cồng kềnh khác, chiếm nhiều diện tích thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất đa năng để tạo sự gọn gàng, rộng rãi, bạn có thể chọn loại ghế chuyển đổi thành giường ngủ, bàn kiêm ghế, có thể gập lại khi cần thiết hay còn gọi là sofa giường.

Tạo phong cách riêng: Khôn phải chung cư nhỏ hẹp thì bạn không gnên thiết kế nội thất theo phong cách riêng, hãy tận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô tận của bạn để tạo nên nét riêng cho từng căn hộ của mình, nhỏ không có nghĩa là đơn điệu.

Sử dụng gương: Các tấm gương rất hữu ích trong thiết kế nội thất, nó làm cho căn phòng bạn trông rộng ra và thoáng khí hơn, khiến căn hộ của bạn như rộng gấp đôi, bên cạnh đó nên kết hợp với gạch lát nền màu sáng, bóng, màu song tường để tạo cảm giác rộng rãi.

Sử dụng rèm cửa thông minh: Ngay cả cách treo rèm cửa cũng giúp căn phòng trông rộng rãi hơn, thay vì treo rèm cửa toàn bộ cửa sổ thì bạn nên treo rèm có dài đến nửa cửa sổ, bên cạnh đó chọn màu sáng hoặc trung tính tạo nên không gian sống động, thoáng đãng hơn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

giuong go dep

Sử dụng kệ trang trí: Trong chung cư sử dụng những món đồ đa năng hay kệ trang trí giúp các căn phòng thông nhau nhưng vẫn có giới hạn ngăn cách, vì thế để phân chia không gian này vừa tạo sự thoáng đãng thẩm mỹ nhiều gia đình biết tận dụng kệ trang trí ngầm tách phòng khách và phòng ăn hoặc cũng có thể sử dụng ghế sofa để tạo nên sự ngăn cách này.

Với những cách trên chắc chắn bạn sẽ có một căn hộ mini vô cùng tuyệt vời, theo đó là cách trang trí giúp bạn thấy ngôi nhà mình có sự khác biệt trong từng chi tiết không gian, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những chi tiết mới cho không gian căn hộ mini của bạn.

Bình luận