Chuyên nhận thiết kế nhà phố hiện đại

23/08/2013 1,723 lượt xem

Từ xưa đến nay, căn nhà không chỉ là tổ ấm thuần tuý mà nhiều người vẫn nghĩ, đó còn là nơi trình bày rõ được vị trí của chủ nhà trong từng lớp và là dung mạo cho các thành viên. Việc có được ngôi nhà đẹp như ý thì ai cũng mong muốn cả bởi đó chính là nâng cấp của cuộc sống đi làm.

Cùng đồng hành với dịch vụ tư vấn chúng tôi Con Kiến Vàng còn chuyên thiết kế nhà phố hiện đại trong thời kì là 10 năm trong nghề, quả là một quá trình dài và có đủ tự tin về kinh nghiệm của chính mình. Luôn có những giải pháp sạch dành cho khách hàng của mình chính cho nên mà thương hiệu chúng tôi nức tiếng là uy tín.

thietkenhaphohiendai

Đừng bao giờ lo ngại bất cứ điều gì bởi vì chúng tôi :

– Luôn lắng nghe và áp dụng đúng yêu cầu của quý khách

– Luôn đáp ứng đủ các dịch vụ trong thiết kế và xây dựng

– Để ích của quý khách lên trước nhất

– Mang môi trường sống thuận theo thiên nhiên

– Tham vấn tận tâm về phần nội thất đa xu hướng

Lý do nên chọn chúng tôi ?

Con Kiến Vàng đã tham mưu cho hơn cả ngàn nhà phố cả nước từ những năm 2016 đến nay, mỗi năm là một thay đổi ngoạn mục về phong cách thiết kế. Chính thành thử mà cam kết luôn có những kinh nghiệm để xử lý tốt mong muốn của chủ nhà, đối với hàng ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tân tâm có nhiều giải pháp đảm bảo về nhân tố mỹ thuật và tài chính hữu hiệu nhất dành cho quý khách.

Nếu định tức là muốn xây dựng được nhà phố đương đại cần phải có diện tích lớn thì quý khách nên nghĩ lại nhé, bởi theo phong cách hiện đại luôn là sự chọn lựa tối ưu tốt nhất dành cho diện tích nhà quá khiêm tốn, sự tiền tiến từ những lối kiến trúc tối giản sẽ khiến cho không gian sống trở nên thoáng và rộng rãi hơn điều này cũng làm giảm thiểu các vấn đề về sự trật chội.

Trên từng centimet, chúng tôi biết mình mang một sứ mệnh quan yếu nên đã luôn nổ lực mỗi ngày xây dựng những nét đẹp tinh tế, những kiến trúc sư luôn mạnh dạng để duy trì nét thiết kế độc đáo mới nhất đáp ứng và khẳng định chất lượng bên CKV sẽ tỏa sáng tại địa phương.

Chúng tôi có những dịch vụ chuyên môn nào ?

– Tham vấn thiết kế phong thủy dành cho nhà phố

– Tham vấn thiết kế sân vườn bên ngoài nhà phố

– Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố VIP chuẩn

– Tham vấn thiết kế kiến trúc bên ngoài nhà phố.

– Tham vấn chọn vật liệu và thi công giá xây dựng phần thô.

Cho ra mắt những bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp mang đa dạng phong cách hiện đại, như nhà sân vườn, nhà phố theo kiểu Ý, nhà phố Cổ điển nhưng vẫn đặc trên cùng hết là sự sống hòa cùng tự nhiên, để dành cho con người một không gian sống thiên nhiên, phần ngầm chính là chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế nhà phố hiện đại của chúng tôi còn đảm bảo luôn bảo hành vĩnh viễn, để quý khách có thể an tâm, không có gì có thể làm khó chúng tôi được cả, hãy liên tưởng 211 Đường số 3, Phường Bình Trị Động B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh – 0903 600 227 ( Mr Quốc) để được chúng tôi tương trợ nhiều hơn.

Bình luận