Cơ hội mua ghế sofa nhập khẩu SofaBella với ưu đãi lớn

28/04/2016 1,736 lượt xem

Nội thất là thiết bị quen thuộc trong ngôi nhà của chúng ta, chúng ta luôn sử dụng những thứ mà chúng ta cảm thấy đó là tốt nhất, đặc biệt với những loại sofa nhập khẩu chúng đang được ưa chuộng trên thị trường, để chào mừng ngày quốc tế lao động và giải phóng miền nam 30/4-1/5 SofaBella có tung ra những khuyến mãi lớn lên tới 40% để bạn có thể sở hữu những bộ sofa tốt nhất.

ghe-sofa-goc-nhap-khau

Chương trình được thực hiện trên tất cả các showroom tại SofaBella ở TPHCM, áp dụng với toàn khách hàng trên cả nước vì chúng tôi có sử dụng hình thức bán online trực tuyến, những mẫu mã và giá được cập nhật trên trang web Sofabella.vn cho toàn bộ những đồ nội thất trong nhà đặc biệt là ghế sofa phòng khách.

Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, mới đây chúng tôi đã tung ra những mẫu mới, đẹp, chất lượng với giá cả phù hợp. Những mẫu mới được chúng tôi tung ra hầu hết là những loại ghế sofa nhập khẩu cao cấp, chất lượng vượt trội và được chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

ghesofadathat

Những sản phẩm được cập nhật theo xu hướng hiện đại, tinh tế, nhiều công nnăg, được bảo hành lâu năm đặc biệt chúng tôi có chế độ bảo hành lâu năm cho những sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi, tuỳ từng loại mà có chế độ bảo hành khác nhau. Chắc chắn rằng những bộ sofa của chúng tôi sẽ thổi được làn gió mới cho không gian của bạn, với những sản phẩm nhập khẩu mang vẻ sang trọng, hiện đại, tinh tế mà phong cách.

Sản phẩm của SofaBella chủ đạo là những dòng sản phẩm tự sản xuất và phân phối, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng lớn phục vụ cho việc chế biến, xử lý nguyên vật liệu và sản xuất nội thất. Ngoài ra để cập nhật theo xu hướng của thế giới và khắc phục những hạn chế về công nghệ ở Việt Nam thì chúng tôi có nhập khẩu những bộ ghế sofa phục vụ cho nhu cầu hiện nay của đa số người Việt Nam với chất liệu ưa chuộng trên toàn cầu.

bocsofada

Với uy tín hàng đầu Việt Nam trên thị trường nội thất, cùng những sản phẩm tinh tế, đẹp, phong cách, phong phú về chủng loại mẫu mã, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm nhập khẩu của mình để cung cấp cho nhu cầu của khách hàng.

Bình luận