Công nghệ cắt khắc CNC cho vách ngăn đẹp

29/06/2016 2,254 lượt xem

Vách ngăn trong thiết kế xây dựng là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều căn hộ. Từ các kiến trúc lớn đến nhỏ, nhà ở đến văn phòng, cao ốc… vách ngăn thể hiện giá trị, đẳng cấp và sự sang trọng. Tuy nhiên, ít ai biết được cách thức thiết kế và thực thi như thế nào. Vâng, công nghệ cắt khắc CNC là công cụ tạo nên vách ngăn cửa mà chúng ta vẫn thường thấy trong kiến trúc.

vach ngan

Gia công CNC trên vách ngăn cửa đẹp

Công nghệ CNC là công nghệ tiên tiến được áp dụng trong thiết kế xây dựng ngày nay. Những vách ngăn trang trí CNC kiểu dáng, họa tiết hoa văn tinh tế được sử dụng máy CNC cắt tạo hình. Sử dụng chủ yếu trong việc trang trí thiết kế nội thất nhà ở, trang trí nội thất cửa hàng, quán cafe …

vach ngan cnc

CNC được sử dụng chủ yếu trên kính, gỗ, nhôm, PV…. Trong đó gỗ được sử dụng chủ yếu với những kiểu dáng đẹp khác nhau. Để tạo thẩm mỹ, hầu hết chúng được sơn phủ sắc màu trắng sang trọng, tôn nên nét đẹp nghệ thuật đầy sắc sảo trên tấm vách ngăn.

vach ngan nha dep

Vách ngăn kính sử dụng để ngăn chia không gian mà vẫn tạo được điểm kết nối giữa các phòng và là điểm nhấn nổi bật trong không gian. Vách ngăn có nhiều kiểu dáng và hình thức, tạo nên nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

cat khat cnc

Máy CNC với những kỹ xảo xử lý độc đáo những đường cong gấp khúc, đường nét hoa văn tinh tế đem lại những sản phẩm hoàn hảo nhất, kể cả những hoa văn khó xử lý nhất trên các chất liệu khó thực hiện nhất. Sản phẩm vách ngăn từ máy cắt khắc CNC là một trong những thành công của công nghệ cắt khắc hiện đại này.

gia cong cnc

Vách ngăn hoa văn tinh xảo được thực hiện trên gỗ, inox, sắt, ngay cả kính, pha lê… Sử dụng trong vách ngăn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Ngoài ra còn sử dụng trong nội thất khách sạn, nhà hàng…

Đối với những kiến trúc hiện đại như hiện nay thì vách ngăn sẽ là một điểm nhấn không thể thiếu được trong tổng thể decor trang trí ngôi nhà. Có rất nhiều loại vách ngăn trang trí khác nhau để bạn lựa chọn như vách ngăn bằng kính, bằng gỗ… Do đó bên cạnh việc ngăn cách các khoảng không gian thì đây sẽ là một sản phẩm trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Thùy Dương

Bình luận