Công nghệ cắt khắc CNC trên nội thất gỗ

28/06/2014 3,966 lượt xem

Nội thất gỗ đặc biệt được ưa chuộng trong hầu hết thiết kế sang trọng ngày nay bởi những tính năng ưu Việt mà gỗ mang lại. Và với những công nghệ hiện đại, đỉnh cao là công nghệ cắt khắc CNC trên nội thất gỗ thì thị trường nội thất gỗ trở nên đa dạng và “nóng” hơn bao giờ hết.

Ván MFC là gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…), có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, khi được xử lý qua máy cắt khắc trở nên bóng bẩy, sắc nét đầy thẩm mỹ. Công nghệ cắt khắc CNC phổ biến và được tin cậy bởi những sản phẩm được làm ra từ máy gia công CNC luôn sắc nét, đẹp và chuẩn đến từng cen ti mét. Được dùng sử dụng trong sản xuất tủ gỗ, cửa gỗ, bàn làm việc, các thiết bị nội thất cho gia đình và văn phòng bằng gỗ , cửa, vách ngăn …

Cắt khắc CNC trên nội thất gỗ

Với sự chuyển động kết hợp ba chiều x-y-z, máy hiện đại này giúp thực hiện các việc gia công kim loại trở nên dễ dàng, tốc độ cắt nhanh với độ chính xác cao. Các đường cong được thực hiện dể dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp đa chiều, các hình ảnh 3D trở nên sắc nét và thực tế hơn. Có thể khắc cắt trên gỗ, nhôm, mica với những hình ảnh độc đáo, hoàn mỹ tinh tế trên từng đường nét như bảng hiệu quảng cáo, khung album, các vật dụng thủ công mỹ nghệ. Hay cắt khắc trên kiếng, đá, thủy tinh… tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy thẩm mỹ. Máy CNC còn giúp cắt, thiết kế các loại thiệp mừng, kỷ niệm chương, logo… Trong sản xuất, chúng được xếp hàng loạt thành một hệ thống máy để làm một lúc nhiều thao tác hơn trên một bộ phận nhằm giảm sai sót và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Cắt khắc CNC trên nội thất gỗ 1

Cắt khắc CNC trên nội thất gỗ 2

Ứng dụng CNC ngày càng trở nên phổ biến hơn, hầu hết các ngành kim khí điện máy, may mặc, hay quảng cáo, điện tử, mỹ nghệ đều sử dụng loại máy này. Không chỉ đem lại những lợi ích trên mà các chất liệu sử dụng cũng thật đa dạng, sử dụng được trên gỗ, sắt, inox, mica, form, gỗ, đá, MDF…

Cắt khắc CNC trên nội thất gỗ 3

Cắt khắc CNC trên nội thất gỗ 4

Sự xuất hiện của máy hiện đại này đem lại hiệu quả cao hơn trong sản xuất cũng như kinh doanh, giờ đây bạn hoàn toàn không còn lo ngại về những khó khăn trong các chi tiết nhỏ hay điểm nhấn khó xử lý nữa, đã có máy hiện đại CNC giúp bạn trong vấn đề này.

Bình luận