Công nghệ gia công tủ đồ từ ván gỗ MFC

07/05/2015 2,225 lượt xem

Ván gỗ MFC được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, thiết kế nội thất. Là ván gỗ dăm phủ nhựa Melamine, không phải sử dụng gỗ tạp, phế phẩm như mọi người vẫn nghĩ. Bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng nhựa PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

Công nghệ gia công tủ đồ từ ván gỗ MFC

Nội thất gia đình như kệ tivi, tủ đồ, giường ngủ, kệ bếp… từ ván gỗ MFC mang nét sang trọng, lịch sự, thanh lịch và gần gũi, đặc biệt đối với những chủ nhân lớn tuổi, nội thất từ gỗ thật sự ý nghĩa và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Công nghệ gia công tủ đồ từ ván gỗ MFC đem lại những mẫu tủ sang trọng, ấn tượng. Tủ đồ từ ván gỗ thông thường chỉ có một số màu như đen, nâu và màu gỗ.

Một số mẫu tủ đồ từ ván gỗ MFC:

tudo2

tudo3

tudogo1

 \tudogo2

tudogo3

tudogo4

tudogo5

Gỗ MFC gồm hai loại MFC chống ẩm và MFC thường . MFC thường được sử dụng chủ yếu ở những không gian khô thoáng, ít bị nước hay ẩm mốc như tủ, bàn…trong văn phòng, kệ tivi, giường ngủ, bàn trang điểm.  Còn MFC chống ẩm, với những tính năng chống ấm cao được lựa chọn sử dụng cho thiết kế tủ bếp, tủ toilet, vách toilet, vách ngăn vệ sinh…những nơi dễ bị nhiễu nước, ẩm mốc …

Thùy Dương

Bình luận