Dân văn phòng và những thiết kế ghế nghỉ trưa tuyệt vời

22/09/2014 3,722 lượt xem

Giấc ngủ trưa thật sự rất quan trọng đối với nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, việc nghỉ trưa tại văn phòng hiện nay rất khó khăn bởi nhiều bất tiện gây cản trở như văn phòng hẹp, không có chỗ ngủ, ồn ào, ánh sáng trực tiếp chiếu vào … vì vậy, những thiết kế ghế nghỉ trưa tuyệt vời là một sáng tạo độc đáo và hoàn hảo cho dân văn phòng.

Ghế nghỉ trưa cho dân văn phòng

Ngủ trưa giúp phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái vừa hiệu quả giữ gìn sắc đẹp nhất là những người phải lao động trí óc. Đặc biêt đối với phụ nữ văn phòng, một giấc ngủ trưa thật ngon và nằm đúng tư thế thoải mái, không gò bó sẽ giúp bạn có sức khỏe và trẻ lâu hơn.

Ghế nghỉ trưa cho dân văn phòng

Ghế nghỉ trưa văn phòng được thiết kế hoàn hảo và tương đối đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Các thiết kế với nhiều loại như ghế bành, ghế sofa kết hợp giường nghỉ…

Ghế nghỉ trưa cho dân văn phòng Ghế nghỉ trưa cho dân văn phòng Ghế nghỉ trưa cho dân văn phòng Ghế nghỉ trưa cho dân văn phòng

Hầu hết những chiếc ghế nghỉ trưa này được sử dụng phổ biến ở các văn phòng nước ngoài, tại Việt Nam việc sử dụng còn hạn chế, ít ai biết đến và chưa được thịnh hành.

Thùy Dương

Bình luận