Decor trang trí độc đáo cho căn hộ 45m2

14/11/2019 1,827 lượt xem

Decor trang tri cho căn hộ 45m2 dưới đây mang phong cách Bắc Âu thể hiện được sự thành công mỹ mãn khi những gì nó thể hiện lại vượt ra ngoài giới hạn diện tích, một không gian duy nhất được phân chia thành nhiều khu vực như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, quầy bar cùng với vài chi tiết khá bất ngờ nho nhỏ rải rác khắp trong ngôi nhà.

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng chủ đạo bao phủ toàn bộ ngôi nhà đảm nhiệm rất tốt vai trò làm nền để các gam màu pastel trở nên nổi bật mà không bị lạc lõng, trong ngôi nhà này có 3 yếu tố đặc trưng rất dễ nhận ra đó là sự kết hợp vật liệu vô cùng phong phú như gạch cổ điển, gỗ thô mộc, kiểu dáng công nghiệp của kim loại. Sự tương hỗ của màu sắc, rất nhiều màu sắc được sử dụng khiến ngôi nhà rực rỡ một cách dịu dàng, cuối cùng là việc sự dụng tranh treo tường và hòa tiết lập thể ở cả phòng khách, bếp, nhà tắm và ban công, khiến cho ngôi nhà mang đầy hơi thở nghệ thuật, tất cả đã tạo nên không gian vừa cổ điện vừa đường điện này.

Khu vực phòng ngủ được tách biệt khỏi phòng khách nhờ một hệ bậc gỗ cao hơn sàn nhà, đồng thời ẩn giấu những ngăn kéo lớn được tận dụng kho lưu trữ các vật dụng của ngôi nhà, chẳng hạn như gối và chăn, giường ngủ đẹp cho khách, rèm được sử dụng cho cửa để tiếp kiệm diện tích khi mở.

Giải pháp đặc biệt hữu hiệu đối với những căn hộ nhỏ nhưng hướng đến yếu tố mở, khi có khách, chỉ cần kéo rèm lại để đảm bảo sự riêng tư, khi chỉ có một mình hoặc với những người thân thiết , bạn có thể kéo rèm ra để nới rộng không gian rất linh hoạt. Hơn nữa phần tường nối hành lang và phòng ngủ được thiết kế như một tủ âm tường và cũng sử dụng rèm kéo, một cách tiết giảm chi phí, tận dụng không gian rất thông minh.

Decor nhà bếp cũng sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, từ hệ thống tủ kệ trơn cho dến chén bát, vật dụng bằng sứ trắng, nhằm đem lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi, việc lắp đặt hệ thống tủ đến sát trần nhà là cách sử dụng không theo chiều dọc, để khu bếp không bị nhàm chán và công việc nấu ăn trở nên thú vị hơn, gạch lát tường thảm lót sàn có họa tiết màu rực rỡ, tươi mát được ứng dụng hết sức tinh tế và hài hòa.

Căn nhà có diện tích khá hạn chế, nhưng gia chủ vẫn không ngại dành không gian cho việc thư giãn, hưởng thụ ví dụ như phần quầy bar với những thức uống yêu thích, đây có lẽ là khu vực thú vị nhất của ngôi nhà, nơi có một mảng tường hóa thành chiếc bảng đen với những nét vẽ, những ghi chú sinh động, những chiếc ghế cao kiểu dáng công nghiệp đã được mềm mại hóa nhờ gam màu pastel dịu dàng và bàn bàn gặp có thể thu gọn hoặc mở ra khi cần sử dụng.

Tham khảo để có được không gian đẹp cho gia đình ban giúp có được một căn nhà hoàn hảo.

Xem thêm: Mãn nhãn với nhà 29m2 với ghế sofa màu xanh hiện đại

Bình luận