Dịch vụ cắt chỉ trên ván MFC ngày một phổ biến

07/05/2014 2,697 lượt xem

Dịch vụ cắt chỉ trên ván ngày một phổ biến, đặc biệt là trên ván MFC, một loại ván đang rất được ưa chuộng.

MFC là gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ xây (hay còn gọi là mùn gỗ) được ép lại thành khối rồi cắt theo quy cách 1cm,2cm,3cm, có độ bền cơ lý cao, chống ẩm tốt, kích thước bề mặt rộng và phong phú về chủng loại. Mặt ván được dán phủ bằng những loại vật liệu trang trí khác nhau: melamine, veneer…

gia công cắt chỉ trên ván MFC cho nội thất đẹp.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ đem lại sự sang trọng đặc biệt ấn tượng cho không gian của bạn.

Ngày nay, dịch vụ cắt khắc trên ván MFC phổ biến được nhiều người biết đến. Với những đường cắt tinh xảo, các sản phẩm sau khi được xử lý luôn đạt chuẩn mực theo yêu cầu.  Các sản phẩm được đóng nẹp, cắt chỉ, dán keo kỹ càng khiến nước không thể vô được, đảm bảo đẹp và độ bền cho sản phẩm.

gia công cắt chỉ trên ván MFC cho nội thất đẹp.

Lựa chọn nội thất gỗ cho phòng bếp hầu như là tiêu chí được quan tâm đầu tiên trong mọi gia đình.

Sở dĩ dịch vụ gia công cắt chỉ được nhiều người biết đến và sử dụng bởi gỗ MFC có giá bán rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, mà chất lượng thì không hề thua kém, lại bắt mắt hơn. Với tính năng chống ẩm cao, ván MFC được dùng nhiều làm tủ bếp, tủ toilet, vách ngăn nhà vệ sinh, những nơi có độ ẩm cao. các sản phẩm được đóng nẹp, cắt chỉ, dán keo kỹ càng khiến nước không thể vô được, đảm bảo đẹp và độ bền cho sản phẩm.

Công nghệ dán phủ mặt và cạnh ván thỏa mãn nhiều yêu cầu về hình dạng và kích thước. Với sản phẩm MFC, hai mặt được phủ một lớp melamine nhằm tạo vẻ đẹp, chống ẩm và trầy xước. Sản phẩm này có giá bán rẻ hơn gỗ tự nhiên, mà chất lượng thì không hề thua kém.

Thùy Dương / CNC

Bình luận