Dịch vụ gia công cắt khắc Laser trong xây dựng

21/05/2014 2,251 lượt xem

Tiên phong trong áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông đã thật sự thành công khi sử dụng toàn bộ hệ thống cắt khắc Laser – một công nghệ hiện đại giúp cho quá trình sản xuất trong công nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Gia công cắt khắc Laser

Gia công cắt khắc Laser trong thiết kế nội thất.

Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông chuyên:

  • Sản xuẩt cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất
  • Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Alu, bảng mica – chữ nổi, đèn Led, Neonsign, logo thương hiệu, khung hình …
  • Thi công showroom, gian hàng, quầy kệ mỹ phẩm…
  • Thiết kế thi công công trình như showroom, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn …

Với công nghệ cắt khắc Laser hiện đại, quá trình sản xuất với tốc độ nhanh chóng và chính xác cao hơn. Có thể xử lý trên mọi chất liệu ngay cả những chất liệu khó xử lý  và những chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông thực hiện cắt khắc trên mọi chất liệu như gỗ, inox, mica, kim loại, thủy tinh, pha lê, vải … Có thể khắc trên mica từ 2mm- 20mm với bề mặt cắt sáng bóng, gia công cắt khắc gỗ MDF 2-5mm, gia công và dán chỉ trên ván MFC.

Các sản phẩm tại Á Đông luôn được sản xuất và kiểm tra một cách kỹ lưỡng, chuẩn mực với những đường nét tinh xảo, chuẩn đến từng ly, rõ đến từng nét, mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo, sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết.

Với phương châm:”Khách hàng là thượng đế”, đến với Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây.

Nội Thất & Quảng Cáo Á Đông xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Á Đông trong thời gian qua. Á Đông đang và sẽ từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, giữ vững lòng tin và vị trí của mình trên thị trường nội thất và quảng cáo.

 Gia Công CNC

Bình luận