Đừng bỏ lỡ xu hướng giường ngủ 2020

26/03/2020 1,369 lượt xem

Xu hướng trang trí phòng ngủ đầu năm 2020 thể hiện sự pha trộn thú vị của nhiều phong cách khác nhau từ cách trang trí tự do phóng túng đến việc sử dụng sàn gỗ ấm cúng…

Dù theo phong cách nào thì mục đích cuối cùng của phòng ngủ vẫn là giúp bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Nào, bây giờ chúng ta cùng điểm danh những mẫu phòng ngủ đang làm mưa làm gió trong những tháng đầu năm nay nhé!

Hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình một cách bài trí nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp vừa tạo được cảm giác thoải mái để có một giấc ngủ ngon sau ngày làm việc dài.

Điểm nhấn của phòng ngủ màu trắng này chính là bức tường xanh được sơn một cách tự do, phóng túng.

 

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Bohemian được rất nhiều người yêu thích. Màu sắc trung tính của phòng ngủ này đem lại cảm giác bình yên cho bất cứ ai.

Đây là một phòng ngủ tuyệt đẹp theo phong cách chiết trung. Sự phóng túng trong cách sắp xếp đồ đạc đem đến cho người chủ nhà cảm giác thoải mái, thư giãn.

Lựa chọn màu trắng khi trang trí phòng ngủ sẽ giúp bạn thay đổi phong cách một cách dễ dàng mỗi khi cao hứng.

Phòng ngủ theo phong cách boho rất vừa mắt.

Sự gia tăng của hàng dệt, thêu trong những năm qua dường như sẽ mạnh mẽ hơn trong năm 2020. Một tấm thảm Ralo Tây Tạng tô điểm thêm màu sắc cho phòng ngủ thêm cá tính.

Sản phẩm dệt may giúp bạn làm bừng sáng căn phòng một cách dễ dàng. Phòng ngủ này trở nên sinh động hơn rất nhiều nhờ màu sắc của chăn và gối.

Bộ chăn gối và thảm làm điểm nhấn màu sắc cho căn phòng ngủ này.

Thiết kế phòng ngủ sử dụng vật liệu gỗ không hề cầu kì nhưng hãy nhìn hiệu quả của nó mà xem. Gỗ tạo ra không khí ấm áp và cảm giác sang trọng cho phòng ngủ.

Một chiếc giường bệt sẽ không làm lu mờ các điểm trang trí khác của phòng ngủ.

Không gian lưu trữ xung quanh giường cho những người yêu thích sách.

Điểm nhấn bằng gỗ cho phòng ngủ màu trắng.

Một căn phòng ngủ áp mái với cách bày trí ấm cúng chắc chắn là niềm mơ ước của nhiều người. Không gian bố trí khá linh hoạt tạo cho phòng ngủ cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Phòng ngủ ở đây có thiết kế khá hiện đại với tông trắng, kết hợp với những tấm gỗ pallet đầu giường làm điểm nhấn.

Thiết kế phòng ngủ sử dụng vật liệu gỗ ở đây không hề cầu kì nhưng hãy nhìn hiệu quả của nó mà xem. Gỗ tạo ra không khí ấm áp cho phòng ngủ mà khó vật liệu nào có thể làm được.

Bình luận