Gia công CNC cho nội thất gỗ tinh xảo và độc đáo

03/09/2014 2,273 lượt xem

Gia công CNC được thực hiện trên các chất liệu như gỗ, inox, thủy tỉnh …đặc biệt trên chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất nhà đẹp như giường ngủ, bàn phấn, kệ tivi, tủ đồ … khi đem lại những sản phẩm tinh xảo, độc đáo và sự sang trọng cho căn phòng.

Gia công CNC cho nội thất gỗ sang trọng

Có thể nói nội thất gỗ rất được ưa chuộng trong các thiết kế. Hệ thống máy CNC là một dụng cụ cắt khắc trong sản xuất công nghiệp, giải quyết những chi tiết khó xử lý trong sản xuất, như cái đường bo, cong, gấp khúc… cho ra những sản phẩm hoàn hảo và đẹp mắt. Nội thất gỗ sang trọng, lịch sự, tinh tế, nhiều màu sắc với nhiều kiểu dáng, đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Gia công CNC cho nội thất gỗ sang trọng

CNC có thể cắt khắc trên các loại gỗ, mica, sắt, inox, đồng, nhôm, khắc trên pha lê, đá để lảm logo thương hiệu, bảng hiệu quảng cáo, làm thiệp đầy thẩm mỹ, mà không bị cháy giấy hay tưa vải…

Gia công CNC cho nội thất gỗ sang trọng

Gia công CNC cho nội thất gỗ sang trọng Gia công CNC cho nội thất gỗ sang trọng Gia công CNC cho nội thất gỗ sang trọng

Sự xuất hiện của máy hiện đại này đem lại hiệu quả cao hơn trong sản xuất cũng như kinh doanh, giờ đây bạn hoàn toàn không còn lo ngại về những khó khăn trong các chi tiết nhỏ hay điểm nhấn khó xử lý nữa, đã có máy hiện đại CNC giúp bạn trong vấn đề này.

Công nghệ cắt khắc của máy CNC đem lại nhiều ứng dụng cho người sử dụng, đó là:

  • Khắc vẽ, cắt hoạ tiết, hoa văn, đường cong, đường gấp khúc, hình ảnh 3D, bảng hiệu quảng cáo…
  • Khắc và cắt theo yêu cầu trên các loại gỗ, mica, cắt khắc trên đá, thủy tinh, kiếng…
  • Khắc cắt các họa tiết chi tiết nhỏ, cầu kì
  • Làm thiệp mỹ thuật
  • Khắc logo thương hiệu…

Thùy Dương

Bình luận