Giá giường ngủ gỗ công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

26/07/2016 1,872 lượt xem

Giường ngủ gỗ công nghiệp đã và đang là xu hướng lựa chọn của mọi người, thay vì gỗ tự nhiên có giá khá mắc thì những bạn trẻ đang có xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp vì chúng khá rẻ, kiểu dáng hiện đại, đẹp.

 

Đây không chỉ là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào, chúng không chỉ có chức năng nghỉ ngơi mà còn có công năng khác như lưu trữ đồ đạc,  trang trí phòng ngủ,…. Chính vì vậy mà bạn không chỉ cần mua những loại giường có chất lượng tốt mà còn  chọn kiêu dáng phù hợp với phong cách bạn trang trí, nếu bạn trang trí phong cách Á Đông sang trọng, thiền định bạn không thể chọn những chiếc giường màu hồng giống như công chúa.

giuongngugocongnghiep

 

Vì thế giá của một chiếc giường ngủ bằng gỗ công nghiệp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

1.Loại nguyên vật liệu bạn sử dụng:

Có rất nhiều gỗ công nghiệp để bạn lựa chọn cho sản phẩm của mình, nguyên liệu là yếu tố chính quyết định tới giá của sản phẩm. Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”, chính vì thế loại vật liệu cao cấp sẽ có giá mắc hơn so với những vật liệu chất lượng kém.

 

2.Thiết kế:

Thiết kế là yếu tố không nhỏ quyết định tới giá của sản phẩm. Một sản phẩm có kiểu dáng thông minh chắc chắn giá sẽ mắc hơn sản phẩm có kiểu dáng bình thường. Những chiếc giường gỗ gấp chắc chắn sẽ có cấu tạo phức tạp và mất nhiều nguyên vật liệu cũng như thời gian làm lâu hơn chính vì vậy chúng sẽ kéo thêm chi phí cho một sản phẩm.

 

3.Tay nghề thợ:

Tay nghề thợ làm giường nếu giỏi sẽ rút ngắn thời gian làm ra một sản phẩm cũng như họ cách tiết kiệm nguyên liệu để làm ra một chiếc giường với chi phí tối ưu nhất.

 

4.Sản xuất nội địa hay nhập khẩu:

Hai hình thức này đã khá phổ biến với người Việt Nam, hàng nhập khẩu chưa chắc đã cao hơn những loại giường sản xuất trong nước nhưng chúng sẽ có giá mắc hơn vì phải qua nhiều tay nhà cung cấp trung gian và cửa khẩu các nước, chịu nhiều thuế hơn so với những món hàng sản xuất nội địa cùng loại, chính vì vậy giá của đồ nhập khẩu bao giờ cũng cao hơn những loại sản phẩm được sản xuất trong nước.

 

5.Thương hiệu của nhà cung cấp:

Một thương hiệu lớn, khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường chắc chắn sẽ có giá cao hơn những cửa hàng mới mở hoặc chưa có uy tín, bởi những nhà cung cấp này họ sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm của mình bằng uy tín lâu năm kinh doanh của họ. Chính vì vậy mà người tiêu dùng thường tìm tới những thương hiệu uy tín để sử dụng mặc dù giá cả có mắc hơn bình thường.

giuongngudep

 

Với những người tiêu dùng  giá cả là phần quan trọng để quyết định tới ý định mua hàng, nhất là hiện nay người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm, những sản phẩm giường ngủ đa năng, thông minh có giá khá cao hiện nay vì vậy người tiêu dùng cần có những tiêu chí để đánh giá chất lượng và định được giá của một sản phẩm trước khi đi mua hàng.

Bình luận