Giải pháp gây ấn tượng hơn với bảng hiệu quảng cáo

12/05/2014 2,348 lượt xem

Bạn đã có bảng hiệu quảng cáo chưa? Bảng hiệu của bạn có để lại ấn tượng thu hút khách hàng không? Và làm thể nào để bảng hiệu của bạn nổi bật hơn cả? Hãy tìm hiểu một số giải pháp để gây ấn tượng hơn với bảng hiệu quảng cáo nhé !

Thiết kế bảng hiệu đẹp và phù hợp để lại ấn tượng mạnh  mẽ cho khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo được đặt ở vị trí dễ nhìn và thiện cảm, gây được sự chú ý cho khách hàng.

1. Vị trí đặt bảng hiệu:

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tiếp thị đến người dùng. Khi đặt bảng hiệu quảng cáo bạn cần chú ý tới tới vị trí đặt sao cho phù hợp và thu hút được khách hàng. Tùy vào mục đích kinh doanh bạn có thể đặt trên mái nhà, mái hiên, trước cửa, một bên tường, trên nóc nhà… Các bảng hiệu nhằm mục đích hướng dẫn, chỉ dẫn thường được gắn trên tường, khu vực lễ tân, bảo vệ … Không đặt bảng hiệu ở những vị trí quá cao, khuất, khó nhìn.

2. Thiết kế bảng hiệu:

Không nên quá tiết kiệm mà chèn quá nhiều thông tin lên bảng hiệu diện tích nhỏ, và cũng không thế có bảng hiệu quá khổ, hoặc quá tiệt kiệm từ ngữ, những bảng hiệu này dễ gây mất thiện cảm cho người nhìn. Nội dung cần đi kèm bảng hiệu. Màu sắc cần thiết kế phù hợp, không quá màu mè những cũng không nên quá đơn điệu.

Thiết kế bảng hiệu đẹp và phù hợp để lại ấn tượng mạnh  mẽ cho khách hàng

Thiết kế bảng hiệu với chất liệu và màu sắc phù hợp đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

3. Chất liệu sử dụng:

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Đối với chữ viết có thể làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon, ngoài ra có thể dùng sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt, một số nơi còn sử dụng hình thức trạm khắc.

Các vật liệu được sử dụng cho mặt nền thường là nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm, vật liệu tổng hợp … Mỗi một loại vật liệu có các chất liệu và mức chất lượng khác nhau nên độ bền và độ đẹp cũng khác nhau, bạn cần tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Việc đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

4. Lựa chọn công ty thiết kế bảng hiệu:

Khi lựa chọn công ty để thực hiện thi công bảng hiệu quảng cáo của mình, bạn cần tìm hiểu rõ về uy tín cũng như chất lượng của công ty, mà trước hết là công ty đó phải chuyên về thiết kế, cung cấp và thi công bảng hiệu quảng cáo. Những công ty chuyên nghiệp thường sẽ có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với máy móc hiện đại, bạn sẽ yên tâm và hài lòng hơn với những sản phẩm và sự lựa chọn của mình.

Khi bạn hiểu và tinh tế hơn với những giải pháp trong việc thiết kế bảng hiệu sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn trong lòng khách hàng, đem lại hiệu qủa cao cho công việc cũng mình, đồng thời được nhiều người biết đến và tin cậy hơn.

Thùy Dương / CNC

Bình luận