Giải pháp ghế sofa góc cho những căn hộ nhỏ xinh

15/01/2016 1,692 lượt xem

Ghế sofa là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong nội thất phòng khách. Sofa có khá nhiều kiểu dáng cùng mẫu mã khác nhau. Đối với những căn hộ nhỏ, sofa góc là giải pháp khá tuyệt vời khi đem lại nét đẹp cũng như sự gọn gàng cho không gian.

sofa goc phong khach

Ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ xinh

Ghế sofa góc phòng khách hẹp có chất liệu da, vải, simily… Hầu hết vẫn là chất liệu vải với các kiểu vỏ bọc như vải, nỉ, bố, nhung… Ưu điểm của những loại vải này là sự thoáng mát một cách tối đa, mềm mại một cách tuyệt vời. Hầu hết là bộ ghế với  nệm với khung và chân gỗ hoặc inox bền vững.

ghe sofa goc

Sofa góc được thiết kế kế góc trái hoặc góc phải phù hợp với mọi kiến trúc nhà. Đây là giải pháp hiệu quả cho những căn hộ nhỏ với diện tích phòng khách hẹp. Vừa tiết kiệm diện tích, tạo được khoảng trống cho không gian vừa tạo cảm giác rộng rãi.

ghe sofa goc dep

Vì hầu hết là chất liệu vải hoặc simily nên màu sắc ghế sofa góc khá đa dạng, từ nổi bật sắc màu đến trung tính đơn sắc. Sofa góc được thiết kế với khá nhiều sắc màu như đỏ, đen, nâu, kem, tím, vàng, cam… Tuy nhiên ở những căn hộ nhỏ, bạn nên chọn sofa có màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác về một không gian sống rộng rãi, thoải mái.

ghe sofa phong hep

ghe sofa goc

ghe sofa goc dep

sofa goc phong khach hep

sofa goc dep

Ngoài thiết kế nội thất với sofa góc, bạn cũng có thể sử dụng chỉ một băng ghế chữ I đơn giản, tránh sử dụng các sản phẩm nội thất có kích thước lớn, thiết kế rườm rà lòe loẹt chiếm nhiều diện tích và tạo cảm giác rối mắt.

Bình luận