Giường ngủ gỗ công nghiệp ở SofaBella có gì khác ?

18/05/2016 2,758 lượt xem

Với đời sống ngày càng cao thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống được coi trong nhiều hơn, chính vì thế để nâng niu giấc ngủ và giúp cho đời sống của bạn nâng cao hơn thì những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp của SofaBella đã và đang làm được điều đó.

Các dòng nội thất của chúng tôi đã và đâng là những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và có uy tín trên thị trường, đặc biệt là với giường ngủ, chúng khác hẳn với những sản phẩm khác nhờ các yếu tố:

giuongngu

SofaBella bán giường ngủ gỗ công nghiệp

1.Về kiểu dáng:

Những chiếc giường với phong cách hiện đại, mẫu mã đa dạng được cập nhật thường xuyên giúp bạn sở hữu chúng để trang trí cho nhiều phong cách, từ gỗ tự nhiên tới gỗ công nghiệp cao cấp kiểu dáng không quá cầu kỳ, rườm rà nhưng lại là chi tiết giúp phòng ngủ của bạn nổi bật hơn, thân thiệt hơn, nhờ sự đơn giản này mà không gian phòng có nét tinh tế, riêng biệt mà ít sản phẩm nào mang lại được. Có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, kiểu chân thấp mang phong cách Nhật Bản, giường ngủ gấp đa năng tiện lợi, hay những chiếc giường có ngăn kéo giúp căn phòng thêm gọn.

2.Màu sắc:

Màu sắc đa dạng, phong phú, các sản phẩm dễ phối là những điều mà khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi đánh giá, những chiếc giường với màu vân gỗ tự nhiên tuyệt đẹp cũng màu sắc đặc trưng của gỗ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Để phối màu tốt hơn có những loại giường chúng tôi có ốp thêm simili để làm nổi bật lên phong cách và mang tới sự lãng mạn cho không gian.

3.Về chất lượng:

Chất lượng giường của của chúng tôi thì không phải bàn cãi, từ những nguyên liệu tốt, cả về gỗ tự nhiên lẫn gỗ công nghiệp được xử lý chống mối mọt, chống thấm, chống nước sau đó mới chế biến nguyên vật liệu và đóng khung, những công việc này để đảm bảo giá trị sử dụng và thời gian sử dụng của giường được lâu dài, hơn nữa để đảm bảo hơn cho quý khách hàng chúng tôi có bảo hành dài hạn với những chiếc giường chất lượng này.

Với đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nội thất chúng tôi tạo ra những chiếc giường chất lượng cho khách hàng từ những chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất đến khâu kiểm tra chất lượng.

giuongngudanang

Giường gỗ đẹp chúng không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn, đem lại sức khoẻ để chuẩn bị cho công việc cho ngày hôm sau. Vì vậy để sở hữu những chiếc giường đẹp, cá tính hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bình luận