Gỗ pallet trong thiết kế nội thất

12/07/2016 3,158 lượt xem

Gỗ pallets hay còn gọi là gỗ thùng, là sản phẩm giúp cho các vật dụng được thông thoáng, hoặc dễ dàng nhận thấy ở các sạp đồ trong chợ. Mang ưu điểm tiết kiệm, giá thành của gỗ pallet cạnh tranh hơn so với các loại gỗ nội thất khác, vì thế mà thiết kế nội thất từ gỗ pallets ngày một phổ biến.

tam go pallet

Gỗ pallets và những ứng dụng trong thực tế

Từ việc che chắn cho bức tường, các vật dụng nội thất nhỏ nhắn hay các phụ kiện trang hoàng nhà cửa, tấm pallet gỗ có thể được tháo rời để trở thành các tấm ván lót đa dụng trong nhiều công trình. Ứng dụng của gỗ pallets trong thiết kế nội thất với các vật dụng như bàn ghế sofa, kệ tủ, giá đỡ… với những ưu điểm là có thể trông như mới, mộc mạc với lớp gỉ, nhưng trên hết, giá cả khá phải chăng.

sofa go

Chỉ cần kết những miếng gỗ lại với nhanh thàng từng mảng và chồng 2 tầng để tạo ra một chiếc giường ngủ bệt cao. Bạn có thể sơn gỗ pallet với bất kỳ màu sắc yêu thích nào.

giuong go

Tấm pallet có thể biến thành chiếc giá treo đầy tiện lợi ở ngay trong căn bếp nhà bạn. Hãy gắn một tấm pallet lên trên tường, có thể sử dụng máy móc và dây xích để hỗ trợ. Sẽ rất tiết kiệm không gian khi chúng được đặt lên cao, lưu trữ và tổ chức nồi niêu xoong chảo thật tuyệt vời.

gia treo

Những chiếc ghế sofa xinh xắn được tạo nên từ tấm pallet, được cắt làm đôi, gắn với những mảng thiếc chống gỉ. Nếu chân ghế giúp giữ chặt 2 mảng pallet với nhau thì gối và nệm bọc xốp là các vật dụng đem lại tính thẩm mỹ và sự thoải mái. Sofa là một sản phẩm nội thất phổ biến được tận dụng từ các tấm gỗ pallet.

ban tra sofa

Gỗ pallet được ứng dụng trong thiết kế nội thất với các vật dụng như bàn trà gỗ, ghế sofa, giường ngủ, kệ đựng đồ, tủ rượu, giá treo vật dụng bếp…

ke ruou

Hãy tận dụng những mảng gỗ pallet để trở thành những vật dụng cần thiết cho căn hộ nhỏ của mình nhé! Sẽ rất tiết kiệm và giúp không gian trở nên độc đáo đấy.

Thùy Dương

Bình luận