Không gian nhà đẹp huyền ảo với những chiếc đèn chùm lung linh

28/08/2014 1,860 lượt xem

Những chiếc đèn chùm luôn là chủ đề được nhắc đến trong các thiết kế khi đem lại sự lung linh, huyền ảo mà sang trọng, lịch sự. Chính vì vậy đèn chùm hay được sử dụng trong các không gian hiện đại, thường xuất hiện trong thiết kế nội thất của những tòa lâu đài sang trọng hay những khu biệt thự kiểu Châu Âu.

Đèn chùm trang trí nội thât

Đèn chùm trang trí sẽ tỏa ra ánh sáng dịu dàng, mờ ảo cho một khổng gian phòng ngủ lãng mạn, hay đèn chùm sẽ mang đến ánh sáng trắng và mạnh có thể bao trùm hết không gian cho không gian phòng khách bừng sáng. Đèn chùm có nhiều mức độ ánh sáng, mỗi mức độ ánh sáng sẽ mang đến cho chủ nhân những cảm xúc khác nhau về ngôi nhà và căn phòng trang trí. Đèn chùm không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng hơn mà nó còn khẳng định được giá trị thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Đèn chùm trang trí nội thât

Đèn chùm thường được treo ở những không gian lớn, không gian có tính sang trọng, đăng đối như sảnh, phòng họp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách… Trong các không gian riêng tư và nhỏ hơn (như phòng ngủ) hạn chế dùng đèn chùm, nếu sử dụng cần lưu ý tới chiều cao và vị trí.

Đèn chùm trang trí nội thât

Có rất nhiều loại đèn chùm với những mẫu mã và chất lượng khác nhau. Nếu thiết kế nhà của bạn là một không gian lớn thì nên chọn đèm chùm lớn để thể hiện được sự sang trọng và hiện đại.

Đèn chùm trang trí nội thât

Ngược lại nếu không gian nhỏ hơn như phòng bếp, phòng ngủ …thì nên chọn đèn có kích thước vừa phải, không chọn đèn quá lớn, sẽ trông rất lố và làm không gian bị hẹp đi.

Đèn chùm trang trí nội thât

Nên đặt đèn chùm thẳng với vị trí bàn họp ở phòng họp, bàn ăn ở phòng ăn, bàn nước ở phòng khách hoặc những vị trí không có đồ nội thất, vị trí mà người sử dụng không đứng hay ngồi lâu.

Đèn chùm trang trí nội thât

Đèn chùm trang trí nội thât

Đèn chùm trang trí nội thât

Đèn chùm trang trí nội thât

Khi lựa chọn đèn chùm cho thiết kế nội thất, bạn cần phân loại đèn chùm, hiểu rõ chức năng đèn, màu sắc cũng như xác định được vị trí treo đèn, mục đích sử dụng để đem lại cho bạn một không hoàn hảo lung linh như ý muốn.

Thùy Dương

Bình luận