Không gian nhà màu trắng – hiệu quả trong trang trí nội thất

24/12/2018 1,239 lượt xem

Nếu thích màu trắng thì hãy ghé thăm căn nhà dưới đây, với việc sử dụng màu sắc hết sức chuyên nghiệp, không chỉ là trắng mà còn là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tông màu trắng, trắng kem, trắng sứu, pha chút vàng của kim loại và gỗ khiến ngôi nhừ trở nên thực sự ấm áp.

Bộ sư tập đồ trang trí nội thất dưới đây cũng đáng ngưỡng mộ, có vẻ củ nhà là người thích mua sắm, tha lôi những việc giữ tất cả các món đồ với tông màu trắng chủ đạo khiến chúng ta có sự liên kết không bị lộn xộn. Nếu bạn còn dè chừng khi đem màu trắng vào nhà mình, thì hãy tham khảo những mẫu phòng trang trí nội thất sử dụng tường sơn trắng dưới đây, bạn sẽ nghĩ và có thể áp dụng thành công vào căn nhà của mình.

Bạn có lát sàn gỗ trong nhà, nếu có thì tường màu trắng là lựa chọn hoàn hảo, cho dù nguồn ánh sáng chính của căn phòng đến từ cửa sổ hay đèn điện thì căn phòng có tường trắng luôn làm nổi bật nội thất và làm cho không gian rộng rãi hơn, hãy tin rằng, khi sàn nhà bằng gỗ có gam màu sẫm tự nhiên thì màu tường sáng càng làm tô điểm thêm căn phòng.

Căn bếp là một trong những không gian vô cùng quan trọng của ngôi nhà, bạn có thể làm nhiều việc trong căn bếp của mình, bạn có thể soạn đồ ăn, đọc sách nấu ăn, đong gia vị thì ánh sáng gian bếp phải đủ để bạn thực hiện các việc trên, bức tường trắng sẽ là giải pháp, hơn nữa ánh sáng tường trắng kết hợp với ánh sáng đèn sẽ làm cho thức ăn của bạn.

Cửa sổ kính rộng quả là tuyệt đẹp trong phòng ăn này, nếu bạn có mảng cửa sổ kính lớn như vậy, hãy sơn tường màu trắng và đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng của mình, bạn sẽ thầm cảm ơn vì quyết định này là sáng suốt.

Trang trí phòng bằng các họa tiết mang lại không khí vui tươi cho căn phòng. Nhưng nếu bạn sơn tường màu xanh thì việc chọn lựa màu sắc hoa văn như thế nào lại là câu hỏi khó. Tại sao bạn không sơn tường trắng? Bất kỳ họa tiết hoa văn nào cũng trở thành điểm nhấn của căn phòng và làm cho phòng của bạn thật vui nhộn mà không bị rối phải không?

 Mọi người đều khuyên nên mang cây xanh vào nhà để làm sạch không khí và tạo không gian thân thiện. Cả hai lý do đều hợp lý để bạn mang cây vào nhà. Tuyệt hơn, khi bạn có bức tường màu trắng thì màu xanh của cây sẽ trở thành những mảng nghệ thuật ngay trong phòng của bạn. Thật là một giải pháp lợi cả đôi đường phải không. Hãy áp dụng ý tưởng này cho chính ngôi nhà của mình nhé.

Màu trắng được gọi là màu trung tính tùy vào cách sử dụng của chúng ta để làm nổi bật hay trung hòa màu sắc, hãy tham khảo những không gian trên để có được một căn phòng tuyệt hảo cho mình.

>> Xem thêm: Không gian nội thất đa năng cho phòng khách chật

Bình luận