Khu vườn cây xanh cho khoảng không gian sân thượng trong sạch

16/08/2014 4,669 lượt xem

Thiết kế một khu vườn cây xanh cho khoảng không gian sân thượng trong sạch được hầu hết các chủ nhân yêu thích. Hơn nữa, một “rừng cây” này sẽ tạo cho bạn một không gian riêng tư hơn những khu vực khác.

Khu vườn trên sân thượng

Bên canh việc đem lại một bầu không khí trong sạch, khu vườn đặc biệt này đặc biệt thân thiện, gần gũi, đem lại sự trong lành, thoáng đãng , lại rất tiết kiệm được diện tích.

Khu vườn trên sân thượng

Vườn cây xanh trên sân thượng là giải pháp để tận dụng khoảng không gian tuyệt vời nhất, là nơi bạn có thể trồng cây xanh hoặc tiểu cảnh. Bạn có thể trồng các loại cây cảnh, hoặc cây xanh, cây leo, cũng có thể trồng các cây hoa hồng, hoa phong lan để tăng thêm sức sống và màu sắc quyến rũ làm đẹp sân thượng nhà bạn

Khu vườn trên sân thượng

Hãy đặt một bộ sofa phù hợp với chất liệu có khả năng chịu được nắng gió bền bỉ làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, họp mặt gia đình, sẽ thật tuyệt vời cho những buổi chiều nhâm nhi bên tách trà ấm cúng. Hoặc đặt một chiếc xích đu xích xắn tiện lợi cho việc thư giãn, vui chơi, đọc sách…

Khu vườn trên sân thượng

Khu vườn trên sân thượng

Khu vườn trên sân thượng

Có rất nhiều chủng loại chậu trồng cây như chậu để đất, chậu treo, chậu gắn trên tường, cậu kẹp lan can… để bạn lựa chọn cho khu vườn của mình. Tuy nhiên, nên sử dụng các loại chậu thông minh bằng nhựa vì nó vừa có độ bền ưu việt lại rất ít tốt công chăm sóc.

Thùy Dương

Bình luận