Làm mới không gian với việc đổi màu sơn tường

29/07/2016 1,733 lượt xem

Thay đổi màu sơn tường là ý tưởng làm mới không gian và loại bỏ đi sự nhàm chán của căn phòng cũ. Và mỗi màu sơn tường đều có một ưu nhược điểm khác nhau, lựa chọn sơn tường phù hợp với thiết kế nội thất căn nhà sẽ tạo nên cảm xúc riêng ẩn sau vẻ đẹp và sự tinh tế của không gian và nội thất.

Sắc màu tươi và mát

mau son tuong

Màu trắng là sắc màu phổ biến trong ở hầu hết kiến trúc, bơỉ màu trắng bình yên, nhẹ nhàng và thanh thoát. Tuy nhiên có thêm một bức tường màu sơn tươi mát là một trong những cách để tăng sự độc đáo và vẫn toát lên được vẻ hài hòa của căn phòng. Màu xanh dương với xúc cảm bình yên từ biển xanh thanh bình và yên ả. Mà xanh nước biển xanh mát và tươi tắn…hay màu gạch, cam nhạt…

Gam màu nóng

son tuong mau nong

Với những chủ nhân cá tính mạnh mẽ, gam màu nóng là lựa chọn phù hợp cho không gian sống. Không chỉ nội thất mà với màu sơn tường, việc chuyển qua tông màu nóng giúp không gian thay đổi với cảm cảm giác hối thúc bạn làm việc, suy nghĩ hiệu quả hơn. Đó là các màu như đỏ, cam, vàng … không những thế, màu nóng còn cho bạn cảm nhận sự ấm cúng hơn.

Màu nâu

son tuong mau nau

Màu nâu là sắc màu trung tính đem lại sự ấm áp và cảm xúc cho không gian, đặc biệt dành cho những người không biết mình thích màu gì chỉ với lý do nó dễ dàng phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Sắc màu ngẫu hứng:

thiet ke noi that

Với cảm xúc ngẫu hứng cùng lựa chọn sắc màu theo yêu thích, không cần biết đó là sắc màu gì, nóng hay lạnh, sáng hay tối, bạn có thể sẽ chỉ là chọn 1 màu sắc khác biệt với màu sơn cũ để thay đổi tâm trạng.

Khi muốn thay đổi không gian, việc lựa chọn màu sơn tường để thay đổi là một phá cách được nhiều chủ nhân lựa chọn. Sắc màu tươi trẻ sẽ mang một nguồn năng lượng mới cho căn phòng, khiến chúng ta nhìn thấy được những góc độ mới mẻ trong không gian.

Thùy Dương

Bình luận