Làm mới sofa mà không cần thay vỏ bọc ghế

21/11/2019 1,870 lượt xem

Nếu như nhà của quý khách, đang có những bộ sofa bị xuống cấp một cách vớ vẩn, như là hư hại ở phần vỏ bọc bị rách, xướt hay như là bị dính bẩn ở một góc mà giặt không ra thì đảm bảo mẹo hay sau đây sẽ khắc phục được nhanh chóng luôn nha.

Đây chính là mẹo mới nhỏ thôi, nhưng nếu bạn có chút khéo léo đảm bảo sẽ khắc phục được một cách tuyệt vời nhất. Đây chính là những ý tưởng mới, sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tiền mà còn có được một bộ sofa được chỉnh chu hơn nữa.

sofa

Đây nhìn xem, bộ sofa vải này bị xướt một góc ghế nếu như mà đi thay vỏ bọc ghế toàn bộ thì quả thật rất phí, chính thế nên là hãy chuẩn bị ngay một miếng ren kiểu, chọn ngay những loại có họa tiết đẹp mắt để trang trí sẽ che được phần sofa bị rách hoàn hảo luôn.

sofa

Cô nàng nào mà khéo tay trong việc thêu thùa may vá chút thôi, thì đảm bảo sẽ không hề bị làm khó đâu nhé, giờ thì chỉ việc trổ tài khéo léo của chính bạn để che đi khuyết điểm của ghế còn tạo thêm một vẻ đẹp độc đáo cho bộ ghế sofa nhà mình nữa chứ.

sofa

Nếu như bộ ghế còn khá mới, mà chỉ bị nhẹ như thế này thì việc trang trí nhờ ren kiểu cũng khá độc lạ đúng không nào, ở trên thị trường có rất nhiều nơi bán những phụ kiện như này, nên bạn có thể tha hồ chọn lựa theo sở thích của mình từ màu sắc cho đến kiểu dáng nhé.

Rõ là không cần đến dịch vụ bọc nệm sofa, hay salon gì cả…chỉ cần bạn có một chút hoa tay và chọn những phụ kiện hài hòa thì đảm bảo sẽ làm cho nội thất cũ thành mới cho mà xem, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

bocghesofa

Đặc biệt người ta còn có thể sử dụng những những khéo léo của mình, để tân trang toàn bộ ghế như trên, một nét đẹp hiếm có, mà nhiều nơi không hề bán nhé. Thích thêu thùa may vá, thì hãy sáng tạo thêm các họa tiết hoa lá để khắc phục bộ sản phẩm bị hư hỏng.

Nào còn chờ gì mà không thử vận dụng khả năng của bạn để giúp bạn tự hào khi đón khách nhé. Hy vọng với những ý tưởng mới của chúng tôi sẽ mang lại một không gian phòng khách mới lạ và hoàn hảo nhất cho quý khách, bởi chúng tôi hiểu sofa là nội thất vô cùng quan trọng chính thế mà hãy bảo quản và chăm sóc thật kỹ.

Bình luận