Mẫu sofa vàng tươi sáng đổi mới không gian

09/07/2016 1,725 lượt xem

Sofa với muôn vàng sắc vẻ đem lại nét đẹp đầy tươi sáng cho không gian. Màu vàng là sắc màu khá nổi bật được lựa chọn trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên đối với sofa thì đây là một ý tưởng thiết kế khá mới lạ, kể cả ghế sofa phòng khách hay sofa bed, ghế đơn sofa…

ghe sofa

Phòng khách phá cách với băng ghế sofa vàng có thiết kế ấn tượng. Là những ô vuông  nhỏ xếp đều đặn trên mặt ghế tạo sự thoáng mát khi ngồi. Phối với bàn trà hình tròn màu trắng đơn giản, sử dụng đèn chùm trang trí như một quả cầu tuyệt đẹp.

Ghế sofa vàng trong thiết kế nội thất

Ghế sofa vàng hầu hết là chất liệu vải với những sắc thái khác nhau như vàng tươi trẻ, vàng chanh, vàng nhạt, kem vàng, vàng hồng…. Mỗi sắc màu đều  mang những ý nghĩa và phù hợp với những kiến trúc khác nhau.

sofa

Màu vàng đậm từ chiếc ghế sofa vải cực êm ái và thoáng mát khi ngồi. Sắc màu sáng tạo nên nét tươi trẻ và năng động của không gian.

sofa vang

Ghế sofa góc vàng với những đường viền đen cá tính làm nổi bật và khác biệt so với những mẫu ghế dễ thấy ở các showroom.

ghe sofa vang

Băng ghế sofa chất liệu da bóng sang chảnh với màu vàng đậm cực nổi bật. Không gian là sự tổng hợp của nhiều màu sắc, 1 tấm rèm vằn nhiều màu cùng bức tranh treo tường ngệ thuật như muốn hỗn loạn trong căn phòng.

ghe sofa phong khach

Ghế dạng sofa bed nhập khẩu cao cấp với thiết kế cực ấn tượng. Ngoài màu vàng đơn sắc chủ đạo ra, chiếc ghế là lớp nệm êm ái 1 màu, lưng ghế có hình tháp siêu độc đáo. Đây là mẫu ghế mơ ước của khá nhiều kiến trúc.

Trong ý nghĩa sắc màu, màu vàng là biểu tượng của sự yên ả, thanh bình. Đây không chỉ là sắc màu đẹp của nội thất sofa mà còn là một  màu sơn tường hoàn chỉnh, tạo được cảm giác thoải mái và thư thái cho không gian. Vì vậy, màu vàng là màu yêu thích của khá nhiều thiết kế.

Thùy Dương

Bình luận