Máy cắt khắc Laser trong sản xuất công nghiệp

09/08/2014 2,260 lượt xem

Sự xuất hiện của máy cắt khắc Laser đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ và vượt trội trong của khoa học tiên tiến. Ngày nay máy đang dần được ứng dụng và  ưa chuộng tại Việt Nam khi đem lại hiệu quả cao cho ngành sản xuất công nghiệp.

Cắt khắc laser

Máy cắt khắc Laser đem lại hiệu quả cao cho các ngành sản xuất công nghiệp.

Máy cắt khắc Laser với những tính năng ưu việt vượt trội. Giúp cho quá trình sản xuất thay đổi với tốc độ nhanh chóng và chính xác cao hơn. Máy cắt khắc Laser có thể xử lý trên mọi chất liệu ngay cả những chất liệu khó xử lý và những chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao nhất như gỗ, inox, mica, kim loại, thủy tinh, pha lê, vải … Có thể khắc trên mica từ 2mm- 20mm với bề mặt cắt sáng bóng, gia công cắt khắc gỗ MDF 2-5mm, gia công và dán chỉ trên ván MFC. Đem lại hiệu quả cao cho việc thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, sản xuất đồ nội thất như giường, tủ, kệ tivi…

Cắt khắc laser

Bảng hiệu quảng cáo ấn tượng từ máy cắt khắc Laser.

Một ưu điểm vượt trội của máy laser đó là giúp tiết kiệm vật liệu bởi phần mềm sẽ tự động tính toán sao cho thu được nhiều tấm lót nhất từ một tấm phôi rộng 2m2. Theo đó không bị hao hụt về chất liệu sản xuất.

Cắt khắc laser 1

Vách ngăn nội thất cho không gian thêm đẹp.

Cắt khắc laser 2

Không gian lãng mạn và sắc sảo với những bức vách khác lạ, tinh xảo.

Việc cắt bằng tia laser trong công nghiệp ở các nước phát triển tương đối phổ biến bởi kỹ thuật này có thể gia công nhiều loại vật liệu, đặc biệt là những loại khó gia công bằng các phương pháp truyền thống (phay, dập) như vật liệu siêu cứng, chi tiết siêu mỏng, chi tiết có mạch cắt cực nhỏ.

Cắt khắc laser 3

Thiết kế nội thất nhà trở nên sang trọng và khác biệt hơn với những vách ngăn sáng tạo.

Ở Việt Nam, máy cắt khắc Laser là một hệ thống máy đang được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, công nghiệp may mặc, giày da, chế tạo trang sức…

Thùy Dương

Bình luận