Mệnh của bạn hợp với bàn sofa loại nào?

17/05/2017 1,667 lượt xem

Nhiều người cho rằng phong thủy là tín ngưỡng hay mê tín dị đoan không nên tin hay làm theo, nhưng trên thực tế chúng lại được  chứng minh là đúng và được giảng dạy trong các trường đại học. Trong việc chọn bàn sofa cũng vậy bạn nên theo phong thủy, vậy chiếc bàn nào sẽ phù hợp với cung mệnh của bạn?

Ngày nay khi xây dựng và bài trí nội thất cho bất kỳ một không gian nào, người ta đều lưu tâm tới yếu tố phong thủy, bởi không gian hợp phong thủy mang ý nghĩa giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh, tạo nên cho con người cơ hội sống thật sung túc, mạnh khỏe. Để biết bạn hợp với chiếc bàn loại nào hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bàn trà cho người mệnh Kim: Kim đại diện cho các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc, theo nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì màu sắc phù hợp cho người mệnh kim là màu vàng kế đó là những màu tái sinh như màu vàng nhạt, vàng cam, vì vậy nên chọn những  loại bàn chân sắt với mặt bàn màu vàng vân gỗ để đem đến sự thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim. Bạn nên chọn kiểu bàn sofa tròn 3 cấp độc đáo khá phù hợp với những người mệnh này.

Mệnh thủy: Những người mệnh thủy hợp với bàn trà màu đen, màu xnah da trời, màu xám, về kiểu dáng bạn nên chọn hình tròn hoặc hình lượng là phù hợp nhất, đây là kiểu bàn kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian phòng khách nhât ý do với các dạng bàn làm việc của những cung mệnh khác.

Người mệnh Hỏa: Là người ưa thích sự sôi động, nhiệt tình, theo quy luật tương sinh tương khắc thì mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, màu nâu của gỗ, bàn trà sofa cho người mệnh hỏa nên chọn kiểu dáng như hình chữ nhật.

Bàn trà sofa cho người mệnh thổ: Đây là cung cuối cùng của Ngũ hành, bàn trà cho người mệnh Thổ cần tạo cho người ngồi có cảm giác vững vàng và tôn trọng sự tham gia của người khác, kiểu bố trí này thích hợp với nhà có nhiều khách, bố trí bàn trà với mục đích thuận lợi cho sự giao tiếp cùng số lượng người tham gia để thể hiện sự chuyên nghiệp là điều mà bạn cần quan tâm.

Đối với người mệnh mộc: Mộc thường là người thích thám hiểm, ngay thằng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh chiếc bàn phải có màu đen hoặc xanh lam, vì thủy sinh mộc, ngoài ra màu xanh lá cây, màu gỗ cũng khá phù hợp. Chất liệu bạn nên chọn là gỗ, nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính duong và có tác dung lưu thông khí, vì vậy một chiếc bàn trà sofa gỗ khá hợp lý mang tới nguồn năng lượng tốt cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là cách chọn bàn trà sofa cho bạn để bạn tham khảo, hy vọng  rằng không chỉ giúp bạn có được chiếc bàn theo sở thích mà còn phù hợp với phong thủy.

Bình luận