Ngắm những mẫu sofa da nhập khẩu tuyệt đẹp

11/03/2016 2,509 lượt xem

Sofa da là sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thị trường nội thất sofa. Hầu hết đó là các mẫu ghế nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất và xuất khẩu da bò, đem đến những sản phẩm là ghế sofa cao cấp, chất lượng, bền bỉ và vô cùng đẹp.

Mẫu sofa da nhập khẩu cho phòng khách tuyệt đẹp

  ghe sofa da

ghe sofa phong khach dep

Ưu điểm của ghế sofa da là sự êm ái, mềm mại với độ bền vượt thời gian. Vệ sinh cũng khá dễ dàng chỉ với những chiếc khăn mềm. Decor trang trí phòng khách với sofa da là sự sang trọng, cao cấp và thể hiện được giá trị của chủ nhân.

ghe sofa phong khach

sofa da cao cap

Không giống như những loại sofa khác, ghế sofa da không có quá nhiều màu sắc, chủ yếu là những sắc màu đơn giản tôn vinh sự sang trọng như kem, be, đen, trắng, nâu… Kiểu ghế thường là bộ ghế với những ghế đơn hoặc sofa góc theo kiểu chữ L với góc trái hoặc phải tùy theo từng kiến trúc.

sofa da dep

sofa da nhap khau

Vì là sản phẩm cao cấp, hầu hết được nhập khẩu ở nước ngoài nên giá bản của những mẫu ghế sofa da này khá cao hơn so vơi các loại sofa khác. Tuy nhiên nét đẹp mà chúng đẹp lại thì không có loại sofa nào có thể sánh được. Chiêm ngưỡng căn phòng với bố trí sofa da sẽ cực hút hồn với sự chất lừ của chúng.

ghe sofa da dep

sofa da

sofa nhap khau

Sử dụng sofa da cần lưu ý nhẹ nhàng và cẩn thận, vì nếu không may bạn sẽ vô tình làm rách da hoặc hư tổn. Theo đó việc vệ sinh sofa cũng cần tỉ mỉ và kỹ lưỡng, đảm bảo da luôn sáng bóng mà không bị mòn hay rách da.

Thùy Dương

Bình luận