Những bộ sofa tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn

09/03/2018 1,966 lượt xem

Tiết kiệm chi phí là điều mà chúng ta luôn nhắc tới trong mọi công việc. Nhất là thiết kế, thi công nội thất, chúng chiếm ngân sách không nhỏ vì thế một bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách khéo léo lựa chọn để kết hợp công năng sử dụng và diện tích cũng như ngân sách bạn đưa ra ban đầu.

Đầu tiên cần nghĩ tới công năng sử dụng ghế, không tham lam những bộ ghế có kích thước lớn và nghĩ để phòng khi nhiều khách tới chơi nhà. Hãy nhìn vào thực tế công năng gia đình bạn sử dụng là bao nhiêu sau đó mới tính tới chuyện khác, còn việc đôi khi gia đình bạn phải tiếp số lượng khách đông thì bạn có thể khắc phục bằng cách mua thêm những ghế đơn, vì không phải khi nào gia đình bạn cũng có khách. Dưới đây là những bộ ghế sofa giá rẻ để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình:

ghe sofa gia re

Ghế sofa bọc vải bố: Chất liệu ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả trong khi loại vải bố được sử dụng làm sofa có giá rẻ hơn những loại nỉ, nhung, gỗ, và da,… có giá rẻ hơn rất nhiều chất lượng tương đối cao, đồng thời với thời tiết, khí hậu ở Việt Nam thì việc sử dụng loại vải này khá tiện lợi. Với những kiểu thiết kế hiện đại với hình khối đơn giản kết hợp với vỏ bọc bằng vải bố thì chắc chắn rằng chúng sẽ được nhiều gia đình Việt ta lựa chọn.

Ghế sofa băng: Tuỳ từng kích thước mà ghế được thiết kế dành cho căn phòng khách có diện tích lớn hay nhỏ. Với phòng có diện tích nhỏ bạn nên chọn những chiếc ghế có công xuất ngồi từ 3 tới 4 người, còn may mắn sở hữu bộ ghế có diện tích lớn thì mở rộng ra sao cho phù hợp nhất với không gian. Những bộ ghế này có giá rẻ hơn những kiểu có cấu trúc phức tạp vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn tiết kiệm chi phí cho nội thất.

ghe sofa gia re

Ghế sofa đơn: Tuỳ theo kích thước, diện tích không gian nhà bạn để mua những loại ghế phù hợp, tuy nhiên phải đảm bảo công thức chiều cao + độ sâu ghế phải đạt từ 100 cm – 110 cm, với kích thước này bạn tiết kiệm khá nhiều cho căn phòng của mình về chi phí, có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn giúp tạo nên một khối đồng nhất cho phòng khách của mình, từ gam màu cho tới kiểu dáng bạn đều có các lựa chọn phong phú, tuy nhiên với loại ghế này bạn cần chọn nhiều chiếc vì công xuất chứa của chúng chỉ được 1 người/ 1 ghế, không nên chọn những chất liệu màu sắc khác nhau với một bộ ghế vì như vậy căn phòng của bạn sẽ bị kệch cỡm và lạc điệu.

Đó là những bộ sofa giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho mình, hãy tham khảo chúng và quyết định chính xác cho không gian nội thất. Để có những bộ nội thất đẹp, chất lượng, tiết kiệm chi phí như trên hãy liên hệ với SofaBella chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận