Những bức tranh đá quý phong cảnh đậm chất quê

04/08/2014 1,285 lượt xem

Một số bức tranh đá quý phong cảnh đẹp có thể được truy lùng nhiều nhất trong tháng 8 tới này, lý do đơn giản là bộ tranh này có sức sống và hoàn toàn hợp với khí trời chuẩn bị chuyển sang mùa thu nhè nhẹ, những màu sắc lung linh luôn làm cho không gian sống trở nên hào hoa hơn.

Với một số bức tranh truyền thống trước đó bây giờ đã khác hẳn khi thật sự người ta còn yêu thích tranh được khai thác từ đá quý nhiều hơn, với khá là nhiều những loại đá trải qua từng công đoạn tỉ mỉ đã làm cho người nhận thấy giá trị thật sự.

Và những tác phẩm đẹp của bộ tranh với chất quê phong cảnh hữu tình.

tranhdaquyphongcanh

Tranh phong cảnh về làng quê có thể nói là khá phổ biến hiện nay, nhưng sự khác biệt là vật liệu để làm nên chúng, nhìn vào đây ít ai biết bức tranh đã được hoàn thành trong 1 tháng với nghệ nhân trong nghề 5 năm, từng chi tiết một được hoàn thành vô cùng xuất sắc. 

tranhdaquyphongcanhdep

Thật ra tranh đậm miền quê có nhiều loại, trong đó không thể bỏ qua đám cưới kiểu xưa, với những con ngựa, đường làng, mái đình con nít nô đùa cô dâu áo dài chú rể khăn đống cưỡi ngựa vô cùng đẹp quan cảnh xung quanh “non nước hữu tình” đẹp vô cùng tạo nên một bức tranh đầy tin vui.

tranhdaquyphongcanhlangque

Đã nói đến quê thì không thể nào không nói đến những cánh đồng lúa vàng trĩu nặng và con trâu nước, người nông dân cày cấy quanh năm với đồng ruộng nhưng vô cùng đẹp, từ đó thấy được sự chất phát rõ rằng của dân ta.

Tranh đá quý đẹp luôn có một giá trị và sức hút của riêng mình, chính vì thế mà dòng tranh từ phong cảnh quê lại càng được chọn mua nhiều hơn, một căn phòng đúng chất cổ hay tân cổ nếu trưng bày thêm tranh này quả là không gì bằng được nữa.

Nếu như đang có ý định thay đổi không gian sống với những ý tưởng từ món đồ trang trí, thì chọn dòng tranh mới mẻ từ những viên đá đẹp khai thác một cách tự nhiên là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, để mua không quá khó khi khách hàng liên hệ ngay CÔNG TY TNHH NGỌC VIỆT – 0911.714.339.

Bình luận