Những chi tiết giúp bạn dễ dàng lột xác không gian sống

02/04/2019 1,348 lượt xem

Những chi tiết thay đổi rất nhỏ, và không hề tốn kém dưới đây, có thể biến một căn nhà bình dị thnahf một không gian sống giàu tính thẩm mỹ.

Đôi khi, chỉ cần những sự thay đổi nhỏ cũng có thể cải thiện được chất lượn sống trong ngôi nhà, một chút để tâm cho từng căn phòng sẽ giúp bạn có cảm giác khác hẳn nơi chốn về hàng ngày.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn nhà 27m2 – ai cũng có khoảng không gian riêng

Phòng khách

Sẽ rất dễ dàng khi người ta đưa thêm giá trị vào cho không gian sống bằng cách mua thêm đồ đạc mới, nhưng diện mạo không gian sống đẳng cấp thường gắn liền với những sự thanh thoát, thoáng đãng, và vì vậy, giảm bớt đồ đạc không cần thiết để có thêm cảm nhận về sự thoáng rộng của không gian sống là điều cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà của mình khác hẳn khi bỗng nhiên thấy căn phòng như rộng rãi hơn, ngăn nắp hơn và phong cách, thẩm mỹ được nâng lên. Mọi chi tiết nên được thử nghiệm để có được sự phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ quan trọng nhất là chiếc giường ngủ. Mọi sự đầu tư cho phòng ngủ nên tập trung vào những gì hiện diện trên chiếc giường của bạn. Chỉ cần bạn gấp chăn ga, xếp gối theo một cách thẩm mỹ hơn, ngay lập tức, bạn đã đưa lại cảm nhận hoàn toàn khác về phòng ngủ.

Việc có một nơi chốn nghỉ ngơi chất lượng, thẩm mỹ không chỉ đưa lại cho bạn một tâm lý tốt hơn khi bắt đầu và kết thúc một ngày, mà còn khiến việc đi ngủ trở thành một trải nghiệm thực sự dễ chịu. Hãy học cách chăm sóc cho chiếc giường theo phong cách trong khách sạn, bạn sẽ thấy chất lượng cuộc sống của mình được cải thiện.

Phòng bếp

Phòng bếp là nơi chứa đựng rất nhiều đồ lặt vặt; sự bừa bộn hoặc “chất đống” là bối cảnh thường thấy trong gian bếp, nhưng hãy giữ cho bàn bếp gọn gàng, ít đồ nhất có thể.

Phòng bếp chính là nơi chứng kiến nhiều hoạt động thiết thực nhất, như nấu nướng, ăn uống. Đây cũng là nơi khó gọn gàng nhất, nhưng ngược lại, nếu có thể biến nơi đây trở thành một không gian chất lượng, thì cuộc sống gia đình sẽ trở nên đặc biệt hơn nhiều.

Góc làm việc

Góc làm việc tại nhà thường nhỏ gọn, nhưng nếu tạo được cảm nhận về sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ, thì thời gian bạn ngồi nhà làm việc cũng sẽ trở nên chất lượng và dễ chịu hơn.

Đặc trưng của khu vực này là các loại dây điện, hãy cố gắng sắp xếp những dây này thật gọn gàng bằng những chiếc kẹp, băng dính… để những bó dây nằm gọn lại một chỗ, như thế, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều, thay vì cảm giác rối rắm, bùng nhùng từ những bó dây dợ lộn xộn.

Bình luận