Những thành công từ công nghệ cắt khắc CN

02/07/2014 2,637 lượt xem

Trong sản xuất công nghiệp nói chung và các ngành cơ khí nói riêng thì một mô hình máy cắt khắc đa năng là hoàn toàn đáng có. Bởi nhờ có sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại mà hạn chế được rất nhiều biến cố cũng như khó khăn trong sản xuất, cụ thể ở đây là tự động hóa sản xuất, giúp con người giảm được công sức và tiết kiệm thời gian. Hệ thống máy CNC có thể chạy tự động liên tục cho đến khi kết thúc, hơn nữa, máy ít xảy ra lỗi hư hỏng, đảm bảo được thời gian gia công.

Gia công CNC

Máy có độ chính xác cao, các máy hiện đại ở thế hệ tiên tiến cho ra những sản phẩm có độ chính xác đến từng chi tiết và có giá trị cao, đảm bảo cho hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng đều – đây là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất trong sản xuất công nghiệp.

Những thành công từ công nghệ cắt khắc CNC chủ yếu về nội thất nhà ở và ngành quảng cáo bảng hiệu như bàn ghế, giường, tủ, kệ …

Gia công CNC 1

Với máy CNC, những khó khăn khi xử lý các đường cong hay gấp khúc, các mô hình 3D giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Việc cắt khắc trên gỗ, inox, mica, nhôm hay đá thủy tinh, kiếng… cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Công nghệ máy CNC được sử dụng đặc biệt trên gỗ, mica, đồng, nhôm, MDF … Hay khắc vẽ trên thủy tinh, đá, kiếng …

Gia công CNC 2

Với những tính năng ưu Việt, công nghệ của loại máy này đem lại nhiều ứng dụng cho người sử dụng, đó là:

  • Khắc vẽ, cắt hoạ tiết, hoa văn, đường cong, đường gấp khúc, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
  • Khắc và cắt theo yêu cầu trên các loại gỗ, mica, cắt khắc trên đá, thủy tinh, kiếng…
  • Khắc cắt các họa tiết chi tiết nhỏ, cầu kì
  • Làm thiệp mỹ thuật
  • Khắc logo thương hiệu…

Gia công CNC 3

Gia công CNC 4

Gia công CNC  5

Ngày nay, nhờ có máy CNC mà các thao tác kỹ thuật được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Thùy Dương

Bình luận