Những ưu điểm của ghế sofa da công nghiệp

20/05/2016 1,802 lượt xem

Trong thiết kế nội thất phòng khách, dù lớn hay nhỏ cũng không thể thiếu một bộ ghế sofa được. Tùy theo kiến trúc cũng như mục đích sử dụng và món tiền chi cho khoản nội thất để lựa chọn ghế sofa phù hợp. Ghế sofa da công nghiệp là một lựa chọn của khá nhiều chủ nhân bởi những ưu điểm và tính năng khá ổn định của chúng, đặc biệt là các căn hộ, chung cư nhỏ… 

Ưu điểm của ghế sofa da công nghiệp trong thiết kế nội thất

sofa da cong nghiep

Mặc dù so với các loại ghế sofa khác hay với sofa da nhập khẩu, ghế sofa da công nghiệp còn có những thua kém, tuy nhiên, chúng cũng có rất nhiều ưu điểm đáng quan tâm, trở thành nội thất cần thiết  trong gia đình.

Về chất liệu ghế:

Sofa da công nghiệp hay còn gọi là da nhân tạo là chất liệu tổng hợp nhập khẩu từ các nước chuyên sofa, nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia… đảm bảo bền bỉ, an toàn và chất lượng. Là chất liệu không thấm hút nước.

ghe sofa

Kiểu dáng sofa

Ưu điểm của sofa da công nghiệp đó là tạo được nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với các kiểu sofa góc, băng ghế sofa. Bề ngoài da bóng mịn và sáng rất đẹp mắt, nổi bật. Với kích thước nhỏ phù hợp với phòng khách hẹp, hoặc bạn cũng có thể đặt kích thước theo diện tích nhà.

Màu sắc ghế

Một điểm nổi bật của sofa da công nghiệp nữa đó chính là sắc màu. Nếu như sofa da chỉ có các màu trung tính thì sofa này có đầy đủ các màu sắc từ nổi bật đến tối màu, đa sắc đến đơn sắc.

sofa

Ưu điểm về giá cả

Sofa da công nghiệp là sản phẩm nội thất có giá bán rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với sofa da nhập khẩu dù da công nghiệp cũng được nhập từ các nước chuyên sofa. Với thị trường cạnh tranh thì sofa da nhân tạo này “dễ thở” và phù hợp với nhiều gia đình, với một khoản tiền nhỏ là đủ để có thể sắm một bộ ghế sofa như ý.

Dễ dàng vệ sinh

ghe sofa phong khach

Nếu như sofa vải là niềm lo lắng trong vệ sinh làm sạch vết bẩn thì sofa da nhân tạo lại quá dễ dàng trong xử lý vết bẩn. Cũng như sofa da thật, bạn chỉ cần lau nhẹ và không hề lo thấm nước. Tuy nhiên để sofa luôn mới thì nên làm sạch vết bẩn ngay khi phát hiện ra.

Với những ưu điểm trên, sofa da công nghiệp đang là nột thất “hot” trong kiến trúc phòng khách. Đem lại sự tự tin, thoải mái về phòng khách của mình, đó là sự sang trọng và thanh lịch không kém các nội thất đắt tiền.

Thùy Dương

Bình luận