Nội thất đáng yêu cho phòng ngủ trẻ

04/05/2016 1,512 lượt xem

Trẻ con luôn là những thành phần siêu đáng yêu và vô cùng dễ thương mà mọi gia đình đều sở hữu. Vì thế mà ngay cả những vật dụng bên trẻ cũng như việc bố trí nội thất cũng trở nên tuyệt hảo hơn hẳn. Cùng công ty tư vấn thiết kế nội thất Á Đông bố trí không gian cho phòng ngủ bé nhé!

Thiết kế nội thất siêu đáng yêu cho phòng ngủ trẻ

giuong tang phong be

Những thiết kế giường tầng độc đáo, xanh trắng, kết hợp tấm thảm màu xanh, biến phòng con bạn trở thành công viên, có hoa, có cỏ, có lá, có cầu thang trượt…

Nếu gia đình bạn có hai bé, và chỉ có 1 không gian phòng ngủ để sử dụng cho hai bé, đừng lo lắng, các thiết kế giường tầng, giường đơn song song, giường đa năng,… sẽ giúp bạn giải được bài toán này.

noi that phong ngu

Phòng ngủ siêu đáng yêu thiết kế hiện đại kết hợp phong cách hoàng tộc với kiểu rèm cửa độc đáo. Sử dụng hai gam màu chủ đạo hồng và xanh lá vô cùng trẻ trung và dễ thương, kết hợp hình ảnh những chú chuột mickey siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh.

thiet ke noi that phong be

Phòng ngủ sử dụng nội thất đồng điệu từ tủ áo, giường ngủ, chăn nệm. Họa tiết đơn giản nhưng không hề kém lôi cuốn. Đây là ý tưởng dành cho những bé trai đang lớn vô cùng lý tưởng.

noi that phong ngu tre

Sự độc lập trong không gian học, chơi và ngủ sẽ giúp bé độc lập trong cá tính. Sử dụng màu xanh chủ đạo, thiết kế các ngăn tủ đựng bao quanh giường ngủ, các kệ sách tự do trước bàn học, giúp bé thật thoải mái trong căn phòng của mình.

Việc thiết kế nội thất phòng bé thật tuyệt vời không chỉ là bố trí và sử dụng màu sắc đáng yêu, mà cần đảm bảo an toàn và giúp bé phát triển một cách toàn diện về tính cách lẫn giới tính.

Thùy Dương

Bình luận