Phong thủy gầm giường ngủ, những điều bạn nên tránh

12/12/2018 1,141 lượt xem

Trong phong thủy, giường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có tác động tới tài vận của họ, vì vậy một vài bất cẩn nhỏ cũng đủ khiến bạn gặp xui xẻo.

Phong thủy của phòng khách, phòng bếp cũng như phòng ngủ đều là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của gia chủ, tuy nhiên đa phần mọi người đều chú ý edến tổng thể sắp đặt mà bỏ qua những thứ tưởng trừng như đơn giản nhất, đó không chỉ là một sai lầm nhỏ mà chúng đủ để làm đảo lộn mọi thứ, may mắn mà bạn đã dày công sắp đặt đó là gầm giuong ngu.

Bạn sẽ dành ít nhất 7 tiếng nghỉ ngơi mỗi ngày để lấy lại sức khỏe sau ngày dài làm việc, bởi thế khí của giường sẽ ảnh hưởngd dến chúng ta nhiều nhất, nếu khí tốt sẽ khiến mọi người thêm khỏe mạnh, lạc quan và may mắn, nếu xấu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trí và tài vận.

Hầu hết chúng ta đều mắc một sai lầm khá quen thuộc đó là cất đồ dưới gầm igường để tiết kiệm không gian, những món đồ đó thường tí được sử dụng, là độ vun vặn không cần thiết, lâu ngày sẽ bám bụi và nhà hưởng tới khí xấu, những khí xấu tích tụy trong đồ đạc sẽ làm xáo tộn khí tốt trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ, đặc biệt ênú là quần áo cũ thì cực xấu, còn được coi là điều đại hung trong phong thủy.

Xem thêm: Mẹo phong thủy mang tài lộc cho căn nhà của bạn

Người xưa vẫn ho rằng không nên để đồ kim loại ở dưới giường, xét về góc độ khoa học, thẩm mỹ thì để những đồ làm bằng kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe, theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại yếu tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhất bởi những từ trường cực Bắc và cực Nam của trái đất, vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Nếu cần hiết bạn vẫn có thể cất đồ ở gầm giường, những chỉ nên chọn những vật dụng ngủ cần thiết, chẳng hạn như dùng gầm giường làm nơi cất chăn mùng, mùa hè cất chăn mùng mùa đông hay ngược lại. Hoặc bạn có thể cất những vật dụng quan trọng, có giá trị của mình để tăng tài lộc cho gia đình, chỉ cần dùng hộp hoặc thùng kín sạch sẽ, cất đồ và đậy nắp cẩn thận là được, cũng nên lưu ý, chỉ nên để vài mónd dồ đừng chất hộp kín gầm giường sẽ làm ảnh hưởng các luồng khi lưu thông.

Với những chiếc giường kết hợp với tủ áo gỗ để thành kiểu giường gấp thành tủ  việc bỏ đồ dưới gầm giường sẽ gây trở ngại cho các hoạt động biến hình của giường. Vì thế trong phong thủy hãy cẩn trọng sử dụng độ đạc bỏ dưới gầm giường để giúp cuộc sống của bạn được tốt hơn.

Bình luận