Sofa trong thiết kế nội thất phòng khách

31/05/2016 1,607 lượt xem

Sofa là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các kiến trúc phòng khách. Với những mẫu mã đa dạng, sofa với những kiểu dáng, chất liệu và sắc màu phù hợp với mọi không gian, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

sofa vai

Các loại ghế sofa trong kiến trúc phòng khách

Sofa da

Đây là sản phẩm cao cấp, sử dụng một bộ ghế sofa da thật trong căn phòng nhà bạn chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống lên rất nhiều. Sofa da có ưu điểm là thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng nhiều bề mặt da càng bóng đẹp. Bất cứ mẫu sofa nào khi sử dụng chất liệu da thật đều đẹp.

sofa

Sản phẩm có giá thành khá cao, thường những gia đình có mức thu nhập cao mới có thể chọn mua những mẫu ghế sofa này

Sofa vải

Sofa vải có các loại chất liệu như vải bố, nỉ, nhung… Ưu điểm nổi bật của sofa vải đó là khá thoáng mát, mềm mại khi ngồi. Có nhiều sắc thái, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú và đặc biệt thích hợp cho mùa đông, giúp căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn.

sofa phong khach

Với những bộ ghế sofa nệm liền không tháo ra vệ sinh được thì tốt nhất khách hàng nên sử dụng bằng simily để dễ vệ sinh. Một số sofa chiết múi thì cũng nên làm bằng simily sẽ làm bộ sofa đẹp hơn rất nhiều.

Chất liệu simili

Simili là chất liệu phù hợp với mọi nhà, mọi điều kiện kinh tế, chất lượng đảm bảo, lại giúp bạn dễ vệ sinh, lau chùi, không thấm nước, thoáng mát,mang đến sự sang trọng cho căn phòng.

ghe sofa

Tuy nhiên, sofa chất liệu Simili thường khá hạn chế về màu sắc, không có hoa văn, họa tiết phong phú như sofa bọc nỉ, vải. Còn so với sofa da thì chúng nhiều sắc màu và họa tiết hơn.

Lựa chọn sofa cần đảm bảo về sắc màu, kiểu dáng và chất liệu để phù hợp với không gian cũng như chi phí. Lựa chọn sofa phù hợp đem lại không gian sang trọng, thanh lịch và đảm bảo về phong cách kiến trúc.

Thùy Dương

Bình luận