Thiết kế đèn ngủ cho không gian phòng đẹp

31/10/2019 2,139 lượt xem

Đèn ngủ vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng hầu như hoàn toàn đến giấc ngủ của bạn. Vì vậy việc lựa chọn, thiết kế đèn ngủ cho không gian phòng đẹp là điều đáng lưu ý. Bởi nếu bạn chọn lựa sai lầm thì vô tình không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn phá hỏng không gian căn phòng của mình.

Để đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái và một giấc ngủ ngon cho mình, bạn nên lựa chọn đúng loại đèn ngủ cho đúng mục đích sử dụng của mình.

Lựa chọn đèn ngủ phù hợp trong phòng ngủ

Phòng chùm treo tường được thiết kế  hài hòa cùng đèn âm tường cho một không gian đầy thanh thoát và sang trọng.

Đối với đèn chùm treo tường, ánh sáng sẽ chiếu trực tiếp từ trên xuống dưới. Đây là một loại đèn cực kì có lợi khi nó hoàn toàn không làm tốn diện tích, tiết kiệm cho không gian rộng rãi hơn. Với loại đèn này, bạn có thể thiết kế treo đèn đối xứng 2 bên đầu giường hoặc treo duy nhất một chiếc đèn ở giữa.

Lựa chọn đèn ngủ phù hợp trong phòng ngủ

Đèn bàn được đặt đầu giường ngủ thích hợp cho những ai có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ.

Đèn bàn đặt đầu giường lại cho bạn ánh sáng chiếu ngang, ưu điểm của loại đèn này là cực kì tiện lợi, có thể tắt hay mở bất kì lúc nào theo ý muốn bởi  đèn được đặt ngay đầu giường. Đây là loại đèn cực kì phù hợp cho những ai có sở thích đọc sách trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần điều chỉnh mức độ ánh sáng lúc đọc sách và với tay điều chỉnh ánh sáng tối hơn khi ngủ. Điều quan trọng cần lưu ý với loại đèn này là bạn cần điều chỉnh ánh sáng phù hợp lúc còn đọc sách và lúc bạn đi ngủ để không ảnh hưởng đến mắt và giấc ngủ của mình.

Lựa chọn đèn ngủ phù hợp trong phòng ngủ

Đèn thả tiết kiệm diện tích đem lại một không gian ấm cúng và nhẹ nhàng đầy ấn tượng.

Một loại đèn cũng có ưu điểm như đèn treo tường, đó là đèn thả. Loại đèn này tiết kiệm diện tích, phù hợp với những không gian đơn giản. Có thể thiết kế thêm một đèn treo tường ở trên để tạo điểm nhấn và tăng sự hấp dẫn cho căn phòng.

Lựa chọn đèn ngủ phù hợp trong phòng ngủ

Đèn âm tường cho không gian sang trọng và hiện đại, lãng mạn và thanh thoát.

Ngay nay, việc sử dụng đèn âm tường trở nên phổ biến hơn, đặc biệt trong các thiết kế cần tính thẩm mỹ cao như trong các nhà hàng, khách sạn, resort … bởi ánh sáng dịu, nhẹ nhàng mà thanh thoát, tạo nên một sự hài hòa cho không gian. Loại đèn này phù hợp với phong cách hiện đại và cao cấp. Không những đẹp trong thiết kế, loại đèn này hoàn toàn không làm tốn diện tích.

Việc lựa chọn đèn phòng ngủ phù hợp giúp bạn có được một giấc ngủ ngon, những giây phút thư giãn thả mình trong giấc mơ, đảm bảo cho một sức khỏe tốt bên tâm hồn thanh thoát. Không những thế, không gian của bạn sẽ thật ấn tượng và tuyệt vời với những chiếc đèn ngủ  xinh xắn.

Bình luận