Thiết kế nội thất phòng ngủ cho mùa nắng nóng

25/12/2018 1,437 lượt xem

Có rất nhiều cách để thiết kế nội thất phòng ngủ, tùy từng điều kiện tài chính, điều kiện môi trường để có thể áp dụng các cách khác nhau, sống trong không gian trang trí đẹp sẽ giúp cho tinh thần của bạn thêm vui thẻ, thoải mái, dễ chịu. Dưới đây là cách thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho khu vực có mùa nóng kéo dài.

Sử dụng tranh: Tranh là món đồ trang trí nội thất mà mọi người thường sử dụng, thay vì việc phải dành nhiều thời gian để trang trí cho phòng ngủ bạn có thể mua một bức tranh treo trong phòng, màu của tranh nên cùng màu với không gian và chủ đề mà bạn trang trí, chắc chắn phòng ngủ của bạn sẽ thêm duyên dáng hơn khi về hè.

Chọn màu sắc: Khâu khá quan trọng để tạo nên phong cách của phòng ngủ, vào mùa nóng cường độ ánh sáng xuất hiện nhiều hơn cũng nên khiến mọi người trở nên mệt mỏi, chính vì thế bạn không nên sử dụng những màu rực rỡ, có độ sáng mạnh thay vào đó thì có thể sử dụng màu trầm có sắc tươi nhẹ cho không gian này.

Chọn màu rèm cửa: Chọn màu rèm cũng là gợi ý thú vị giúp phòng ngủ tươi mới, ấn tượng và dịu mát trong những ngày nắng nóng của mùa hè, bạn nên chọn rèm màu vàng, màu xanh ngọc, xanh lá,… với những người thích vẻ giản dị, ấm cúng bạn nên chọn những màu đơn sắc kết hợp với nhau, phòng ngủ mùa hè hay mùa đông đều phù hợp với ý tưởng phổ biến mà không bao giờ lỗi mốt này.

Sử dụng hoa văn: Những chi tiêtý hoa văn bạn có thể sử dụng trên bộ chăn ga gối nệm dùng cho giường nugr, hay chiếc rèm, những thay đổi đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũg có thể giúp không gian nghỉ ngơi đẹp ấn tượng, tươi tắn, tràn đầy  sức sống.

Bạn có thể thêm một chậu cây xanh nhỏ nhưng hãy chú ý bỏ xa giường ngủ, tốt nhất bạn có thể bỏ trêncửa sổ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, nên chọn những cây thanh lọc không khí ví dụ như cây trầu bà đặt tại cửa sổ sẽ giúp thanh lọc không khí, mang lại vẻ đẹp tươi mới cho căn phòng.

Bình luận