Thiết kế nội thất với sắc màu vàng ấn tượng trong phòng khách

06/11/2014 2,056 lượt xem

Thiết kế nội thất với sắc màu vàng ấn tượng trong phòng khách đem lại không gian độc đáo, phá cách nhưng cực kì yên bình, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Gam màu vàng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế ngày nay.

Gam màu vàng là một trong những màu sắc linh hoạt và khả năng thích ứng nhất mà bạn sẽ từng đi qua và mặc dù có phạm vi rộng lớn của các màu sắc và sắc thái, nó hầu như luôn luôn truyền vào một căn phòng với nét duyên dáng vui vẻ.

Làm việc với màu vàng có thể là một chút chút khó khăn mặc dù trong một không gian như phòng khách, nơi bạn muốn thực hiện một phong cách mà không áp đảo khu vực với quá nhiều màu sắc. Tất cả bạn cần là một số kế hoạch cẩn thận và màu sắc để cung cấp cho phòng khách màu vàng của bạn một sức hấp dẫn hợp thời trang.

Phòng khách màu vàng

Phòng khách với trang trí độc đáo và màu vàng tuyệt đẹp

Đôi khi người ta sử dụng màu vàng để làm sáng lên không gian tối với chút ánh sáng tự nhiên, cung cấp cho bầu không khí ấm cúng với nội thất thoáng mát và để làm nổi bật phần trang trí yêu thích của bạn hoặc các tính năng kiến ​​trúc. Nó có thể được kết hợp với một loạt các màu sắc tươi sáng khác cũng như để tạo ra một phòng khách thực sự quyến rũ với cá tính độc đáo .

Tạo điểm nhấn vui vẻ – yêu thương

Muốn trang trí màu vàng trong phòng khách mà không cam kết nó hoàn toàn?. Nó có thể nằm trong khoảng từ bật của màu vàng đang rơi vãi trên khắp phòng để bổ sung rõ ràng hơn như một chiếc ghế sofa da ấm cúng hoặc lang thang trong một bóng rạng ngời của màu vàng. Tường cũng là một lựa chọn phổ biến và thậm chí bạn có thể thêm kết cấu cho căn phòng bằng cách chọn một mô hình độc đáo cho bức tường. Chỉ cần sử dụng một vài chiếc gối để bắt đầu và bạn luôn có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng khi bạn muốn áp dụng một màu giọng.

Phòng khách màu vàng

Điểm nhấn màu vàng thú vị thêm vui vẻ sang trọng cho phòng khách tối

Hình thành phông nền ấm áp.

Mềm mại màu vàng là hoàn hảo cho phòng khách nhỏ mà cần một ấm cúng, tao nhã. Nó có một thoáng mát, cảm giác hiện đại đó là không thể phủ nhận và nó cũng cho phép bạn trang trí với màu sắc tươi sáng khác dễ dàng. Kết hợp ánh sáng màu vàng với màu trắng và bạn có một khung cảnh thanh bình cho không gian sống. Nhiều trực quan hơn so với màu be và mời thêm rất nhiều kinh điển trong hào quang của nó so với màu xám, nhẹ hơn màu vàng có thể tăng gấp đôi trung tính như là hoàn hảo.

Phòng khách màu vàng

Phông nền màu vàng như một bối cảnh hoàn hảo cho không gian sống

Phòng khách màu vàng

Tinh tế và mềm mại màu vàng ngọt ngào cho căn phòng một quyến rũ, ấm áp ánh sáng

Tạo sắc thái tinh tế từ màu vàng

Sau khi đã nói chuyện về cách âm linh hoạt và sắc thái của màu vàng có thể được sử dụng như màu sắc giọng nói và một tín hiệu trung bình, đó là thời gian mang lại cho cả hai phương pháp với nhau! Hãy cẩn thận vì điều này chỉ dành cho những người thực sự yêu thích màu sắc và hài lòng với màu vàng là màu chủ đạo trong phòng khách. Từ axit sáng màu vàng và màu vàng chanh với sắc thái tinh tế từ tia nắng vàng của bình minh, cảm thấy tự do để sử dụng một màu sắc của sự lựa chọn của bạn. Màu vàng neon cũng là lý tưởng cho cho phòng định nghĩa tốt hơn và các tiêu điểm sáng.

Phòng khách màu vàng

Màu vàng được sử dụng trong một phong cách giai điệu giai điệu vào trong phòng khách theo phong cách bãi biển

Phong các sọc màu vàng

Không hài lòng với màu đơn giản và khối đậm màu sắc? Vâng, sau đó cung cấp cho các sọc vàng và bạn sẽ nhận thấy sự chuyển đổi tức thì trong bầu không khí của căn phòng. Tươi sáng, táo bạo và đôi khi táo bạo, sọc màu vàng làm cho một tuyên bố phong cách. Hai chúng với màu đen trong một không gian phong cách công nghiệp và bạn thực sự có một sự bổ sung tuyệt vay mượn từ các dấu hiệu nguy hiểm cổ điển. Thêm sọc mặc dù không có nghĩa là chỉ vẽ trên tường. Chăn, bổ sung trang trí và ném gối có sọc màu vàng hoặc mô hình cũng làm cho một tác động ngay lập tức.

Phòng khách màu vàng

Ghế sofa da sọc vàng trong phòng khách

Phòng khách màu vàng

Sử dụng táo bạo và sáng tạo của các sọc trong phòng khách

Kết hợp cổ điển giữa gam màu đen và trắng

Khi nói đến việc thêm màu vàng để phòng khách, phong cách thiết kế ánh nắng mặt là phổ biến nhất. Và hiện tượng này trở nên mê hoặc hơn khi bạn có một phòng khách màu đen và màu trắng tuyệt đẹp làm nổi bật những bổ sung giọng vàng. Trong trường hợp bạn không hài lòng với màu đen và trắng, tạo ra một chút xám hoạt động như một cầu nối giữa cả hai màu sắc. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn giữ trong bối cảnh trung lập càng tốt để bổ sung màu vàng tỏa sáng.

Phòng khách màu vàng

Bối cảnh cho phép những điểm nhấn màu vàng tỏa sáng

Phòng khách màu vàng

Nghệ thuật không gian sống màu đen và trắng với các điểm nhấn màu vàng đậm

8. Mọi người đều thích vàng

Các phòng với ánh vàng đã thực hiện một sự trở lại lớn vào năm 2014 . Đây là một cách thông minh và hợp thời trang để khai thác năng lượng của màu vàng ngay cả khi cho phòng khách một sự rung cảm quyến rũ. Ngay cả những nét hạn chế của màu vàng rút ra những sự chú ý dễ dàng và họ làm việc với bất kỳ màu sắc hiện có của các chủ đề mà bạn đã đi. Chuyển một tính năng phòng bình thường thành một cảnh tượng dừng lại, màu vàng mang về nhà màu vàng với sự phô trương hào nhoáng!

Phòng khách màu vàng

Phòng khách tinh vi bằng màu vàng và màu trắng

Theo sofa bella

Bình luận