Thiết kế phòng ngủ cho trẻ với gường tầng độc đáo

16/04/2018 3,656 lượt xem

Mang lại cho trẻ những điều tốt đẹp và yêu thích nhất là điều mà các bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn. Vì vậy, thiết kế phòng ngủ cho trẻ với giường tầng độc đáo là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho trẻ thêm sự thích thú.

Giường tầng độc đáo có thể sử dụng trong phòng ngủ bé trai hoặc bé gái. Tùy vào giới tính và sở thích để lựa chọn loại giường, kiểu dáng cũng như màu sắc sao cho phù hợp với trẻ.

Một số mẫu giường xếp cho phòng bé trai:

Giường xếp phòng ngủ cho trẻ em


Giường xếp phòng ngủ cho trẻ em 1

Giường xếp phòng ngủ cho trẻ em 2

Đối với  bé gái, gam màu nhẹ nhàng nữ tính như hồng, cam, trắng sẽ rất phù hợp cho không gian của bé. Ngoài giường tầng ra, bạn có thể kết hợp với bộ bộ tủ đồ cùng chất liệu và một bộ rèm cửa xinh xắn cùng màu.

Một số mẫu giường xếp cho phòng bé gái:

Giường xếp phòng ngủ cho trẻ em 3

Giường xếp phòng ngủ cho trẻ em 4

Giường xếp phòng ngủ cho trẻ em 5

Ngược lại với bé gái thì bé trai cần những thiết kế mang cách tính mạnh mẽ, đó là những màu sắc nam tính như đen, xanh, vàng, nâu … Giường tầng không chỉ đem lại sự yêu thích cho trẻ thơ mà mà còn tiết kiệm diện tích, giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Bạn hãy tạo nên một khu vui chơi kết hợp trong phòng ngủ cho trẻ, thiết kế với một tấm thảm lông êm ái trong phòng để tạo chỗ chơi cho trẻ.

Thùy Dương / CNC

Bình luận