Thiết kế phòng ngủ với màu sắc tươi sáng

11/11/2015 1,905 lượt xem

Những không gian nổi bật luôn đem lại cảm giác hứng khởi, sôi động tràn đầy sức sống. Thiết kế phòng ngủ với màu sắc sinh động đem lại những giấc ngủ ngon và cảm giác thư thái tuyệt vời.

Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ, màu sắc không gian được đặt lên hàng đầu. Những màu sắc nổi đó là những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng, xanh… Ngoài ra những gam màu sáng như màu vani, màu kem hay màu pastel cũng là những lựa chọn màu sắc tinh tế khác khiến căn phòng trông rộng hơn và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho chính bạn.

thiet ke noi that phong ngu tuoi sang 1

Phòng ngủ với gam màu chủ đạo xanh tươi mát.

thiet ke noi that phong ngu tuoi sang 2

Phòng ngủ ấn tượng và tràn đầy sức sống với những sắc màu tươi sáng.

thiet ke noi that phong ngu tuoi sang 3

Không gian xanh tươi mát đầy thư giãn.

thiet ke noi that phong ngu tuoi sang

Không gian phòng ngủ với những sắc màu nổi bật tươi sáng.

Nội thất màu xanh với  xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển… đem lại cảm giác tươi mát, thanh thoát và thư giãn cho những giấc ngủ ngon.

Đặc biệt với những phòng ngủ nhỏ, sắc màu tươi sáng là giải pháp khá phù hợp cho những kiến trúc này. Ở những không gian này, nên hạn chế sử dụng quá nhiều chi tiết nội thất và các vật dụng có kích thước lớn đối với thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ hiện đại.

Căn phòng được trang trí rực rỡ bởi màu đỏ, từ bức tường, bộ ga trải giường đến chiếc đèn ngủ sẽ thật tuyệt vời. Chất liệu gỗ sẽ mang lại sự hài hòa ngọt ngào cho căn phòng. Hay căn phòng xanh lục, tạo cảm giác trong lành, tươi sáng. Hệ thống đèn treo hai bên giường mang đến nét độc đáo, ấn tượng cho căn phòng.

Thùy Dương

Bình luận