Trang trí nhà cực dễ thương với sách báo cũ

27/10/2014 6,863 lượt xem

Trang trí nhà cực dễ thương với sách báo cũ là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời, đem lại nét đáng yêu và xinh xắn, độc đáo cho căn nhà. Hãy khéo léo biến tấu với đống sách báo cũ để tạo nên những món đồ trang trí tuyệt vời nhé.

Vòng hoa xinh từ giấy vụn

Một vòng hoa xinh xắn treo ở cửa chính là lời chào đón nồng ấm và dễ thương của bạn dành cho khách. Từ những trang sách cũ, bạn có thể dễ dàng làm vòng hoa treo cửa ra vào. Nếu những cuốn sách của bạn chưa đủ cũ như mong muốn, hãy ghé qua cửa hàng đồ cũ và lựa chọn vài cuốn sách ưng ý.

Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Vòng hoa siêu đáng yêu này được thiết kế bởi Sunny Tuesday. Bạn có thể sử dụng vòng hoa này trong suốt một năm, thay đổi chiếc nơ với các màu sắc phù hợp theo mùa. Tất cả những gì bạn cần là kéo, súng bắn keo, sách cũ và một chiếc khung vòng.

Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Một cách hay ho khác để làm vòng hoa giấy là gấp các trang sách và xâu chuỗi lại với nhau thành khung tròn. Nếu chưa ưng ý với màu sắc của giấy, bạn có thể sử dụng trà để làm ố hoặc hơ qua lửa để vòng hoa thêm độc đáo, cổ điển.

Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Chiếc vòng treo độc đáo, đáng yêu làm từ giấy sách cũ gửi lời chào ấn tượng của bạn dành cho khách đến thăm nhà.

Chậu cây dễ thương làm từ sách cũ

Bạn có thể tận dụng sách cũ làm chậu cây cảnh sáng tạo, “cute” trang trí trên bàn làm việc, giá sách, bàn uống nước. Ý tưởng này rất thích hợp với các loài cây như xương rồng (không cần nhiều đất để sống). Bạn cũng có thể dử dụng những “chậu cây sách” này để trang trí cho đám cưới.

Trang trí nhà bằng sách báo cũ Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Biến sách cũ thành tác phẩm nghệ thuật

Chỉ bằng vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có được một tác phẩm nghệ thuật để trang trí phòng từ cuốn sách cũ. Bạn dùng dao cắt bỏ bớt bìa và giấy để làm khung, dán chúng lại với keo cho chắc chắn. Sau đó, bạn cắt các hình thù mà bạn thích rồi ghim chúng lên cuốn sách để tạo cảm giác 3D.

Trang trí nhà bằng sách báo cũ Trang trí nhà bằng sách báo cũ Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Chỗ để sạc điện thoại tiện dụng và độc đáo

Sáng tạo dưới đây chính là sự kết hợp thú vị giữa cái cũ và cái mới: sử dụng những cuốn sách cũ để che dây sạc điện thoại, giúp chiếc bàn của bạn trở nên gọn gàng và đáng yêu hơn.

Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Biến sách cũ thành giá đựng đồ nhỏ xinh

Thay bằng mua một giá sách mới, bạn nghĩ sao nếu biến những cuốn sách cũ trở thành giá đựng đồ? Bạn có thể dùng chúng để đựng những cuốn sách khác, bình hoa, đồng hồ,… Rất sáng tạo phải không nào?

Trang trí nhà bằng sách báo cũ

Theo afamily

Bình luận