Ứng dụng máy cắt khắc CNC trong thiết kế cửa cổng với họa tiết hoa văn

30/05/2014 2,779 lượt xem

Ứng dụng máy cắt khắc CNC trong thiết kế cửa cổng với họa tiết hoa văn trong sản xuất công nghiệp mang lại vẻ đẹp đầy thẩm mỹ và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. 

Máy cắt khắc CNC được sử dụng để cắt tạo ra những hình hoa văn trang trí trên cổng cửa với các loại chất liệu kim loại, sắt, inox, gỗ… Các sản phẩm cổng cửa khi được cắt dưới máy cắt khắc CNC luôn có hình dạng trơn láng như thép tấm, chuẩn xác đến từng chi tiết. Đối với những hình nghệ thuật trạm trỗ công phu thì thường dùng thêm phương pháp rèn nóng bằng máy búa với đầu búa là khuôn rèn đã được tạo sẵn. Có thể cắt với chiều dày tối đa 12mm. Sau khi xử lý tạo nên những hình hoa văn trang trí thì cổng cửa thường được sơn thêm một lớp bên ngoài để tạo bộ bóng và bắt mắt hơn.

Một số hình ảnh cửa cổng với họa tiết hoa văn trang trí sử dụng máy cắt khắc CNC:

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC 4

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC1

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC2

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC 5

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC 6

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC 7

cổng cửa hoa văn từ máy cắt khắc CNC 9

Máy CNC là một hệ thống máy cắt khắc được sử dụng để hỗ trợ thực hiện biến những những đường cong uốn lượn hay gấp khúc trở nên dễ dàng hơn, những mô hình hoặc không gian 3D trở nên tinh tế và “dễ chịu” hơn. Có thể cắt hay khắc trên gỗ, tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng như trong trang trí nội thất, bảng hiệu quảng cáo, logo…thiết kế khắc trên mica, nhôm, inox, hay trên đá, thủy tinh, kiếng, làm thiệp, khung bìa album…

Máy CNC là xu hướng hàng đầu trong các ngành kim khí điện máy, ngành may mặc, ngành quảng cáo, ngành điện tử, ngành mỹ nghệ…Tiện lợi, nhanh chóng, giá cả hợp lý, máy ngày một phổ biến trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất.

Thùy Dương / CNC

Bình luận