Vách ngăn hoa văn trên gỗ với máy CNC

19/05/2014 3,379 lượt xem

Công nghệ cắt khắc CNC ngày một phổ biến, đặc biệt hơn khi nó đem lại hiệu quả cao trong sản xuất. Từ máy CNC các đường nét thiết kế trở nên tinh xảo, sản phẩm đồng bộ và đẹp mắt hơn. Vách ngăn gỗ với hoa văn độc đáo từ máy cnc là một trong những thành quả của công nghệ tiên tiến này.

vách ngăn gỗ

Vách ngăn hoa văn trên gỗ ấn tượng đầy nghệ thuật và thẩm mỹ.

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ trong gia đình ngày một rộng rãi hơn. Vách ngăn hoa văn gỗ là nét đẹp sáng tạo dựa trên giá trị của kiến trúc truyền thống cổ. Mang lại nhiều bất ngờ và độc đáo trong xây dựng mà không làm mất đi công năng và hiệu quả sử dụng vốn có của nó, vách ngăn hoa văn gỗ mang lại cho gia đình bạn sự ngạc nhiên đáng ngờ.

Vách ngăn hoa văn từ công nghệ cnc vachngan06

Vách ngăn hoa văn từ công nghệ cnc

Với công nghệ hiện đại của máy cắt khắc CNC, vách ngăn được xử lý với những đường cắt tinh xảo và kỹ lưỡng, tạo thành hoa văn trang trí độc đáo, mang tính nghệ thuật cao. Các sản phẩm được sản xuất đồng loạt và nhanh chóng dựa trên cơ chế hoạt động của máy. Bạn có thể đặt một vách ngăn với những hoa văn ấn tượng cạnh kệ đừng đồ nhằm tạo nên sự nổi bật của căn phòng. Vách ngăn có thể sử dụng nhiều chất liệu như gỗ, MFC, mica, sắt  … việc sử dụng trên gỗ có nhiều tính năng hữu ích nên dường như được sử dụng nhiều hơn cả, đặc biệt trên gỗ MFC.

Vách ngăn hoa văn là phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự cao cấp, các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, resort …

CNC sử dụng trong công nghiệp để cắt khắc trong các thiết kế 3D, nội thất xây dựng, vách ngăn, bảng hiệu quảng cáo, logo…

Thùy Dương / CNC

Bình luận