Ván gỗ MFC và những thiết kế tủ đồ phòng ngủ tuyệt đẹp

27/09/2014 2,161 lượt xem

Chất liệu ván gỗ MFC được sử dụng chủ yếu trong các thiết kế nội thất gia đình, nội thất văn phòng … Nội thất gỗ từ ván MFC được sử dụng nhiều bởi sự thân thiện, thanh lịch và gần gũi với môi trường, không gây ô nhiễm và độc hại cho người sử dụng. 

Tủ đồ phòng ngủ từ ván MFC

Những thiết kế tủ đồ phòng ngủ từ gỗ MFC không chỉ đẹp về hình thức, mẫu mà mà còn tạo cho bạn một không gian phòng ngủ tuyệt vời. Tủ đồ được chia làm hai loại đó là tủ ngang và tủ đứng. Tủ ngang với các ngăn kéo được thiết kế kéo ra kéo vô với nhiều tầng xếp lên nhau. Tủ đứng lại sử dụng của cánh hai bên mở ra như cánh cửa phòng.

Tủ đồ phòng ngủ từ ván MFC

Màu gỗ nguyên thủy là sắc màu được ưa chuộng trong các thiết kế tủ đồ nội thất. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn các màu sắc khác phù hợp với từng thiết kế và yêu thích cũng như tạo sự đồng điệu trong nội thất.

Tủ đồ phòng ngủ từ ván MFC

Tủ đồ phòng ngủ từ ván MFC

Tủ đồ phòng ngủ từ ván MFC

Sản phẩm nội thất từ gỗ MFC có tính năng chống ẩm, chịu nhiệt tốt, chống mối mọt, ít hư tổn. Có tính ổn định và có khả năng chống cong vênh tốt. Khó bị trầu xước, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đặc biệt dễ dàng vệ sinh, chỉ cần sử dụng bằng các chất tẩy rửa pha loãng.

Thùy Dương

Bình luận