Xu hướng chọn nội thất sofa nổi bật cho mùa thu

22/11/2019 1,576 lượt xem

Vào những khoảnh khắc giao mùa, ai cũng cảm nhận được sự chuyển mình của thời tiết, hãy cùng BellaSofa tìm hiểu những xu hướng chọn ghe sofa phong khach nổi bật cho mùa thu năm nay.

Sofa màu đen:

Những bộ ghế màu đen cho thấy bạn là người yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ, mặt khác đây là màu trung tính nên nó không ảnh hưởng đến những món đồ nội thất khác quá nhiều, hơn hết đó chính là sự tinh tế mà màu đen đem lại. Những bộ ghế màu đen có nhiều sự lựa chọn về nguyên liệu, phù hợp nhất cho mùa thu này là những bộ ghe sofa da that. Tuy nhiên khi quyết định bạn cần lựa chọn màu đen cho phù hợp và cân nhắc khi sử dụng để có được hiệu quả cao nhất.

sofada

Sofa vải màu sáng:

Những loại vải có chất liệu tốt, mềm là xu hướng sử dụng cho mùa thu năm nay, một người biết nắm bắt xu hướng sẽ chọn được màu đẹp nhất cho không gian phòng khách. Những bộ ghế màu sáng sẽ mang tới cho căn phòng sự cân bằng về ánh sáng, hình thức cũng như chức năng. Kết hợp với rèm cửa sổ có lớp vải mỏng không phù hợp cho việc tạo tính riêng biệt nhất để làm toát lên giá trị cho căn phòng, chúng vừa đẹp lại đóng vai trò giảm thiểu ảnh hưởng từ những thứ bên ngoài cho căn phòng khách.

Những bộ ghế sofa phối với kim loại:

Những bộ ghế được sử dụng chân kim loại sẽ lên ngôi trong mùa thu 2016 này, đồ nội thất có những mảnh kim loại màu vàng hay tone màu ngọc sẽ được ưa chuộng nhất, màu sắc không chỉ hứa hẹn sự sang trọng, lộng lẫy, ấm áp cho ngôi nhà mà còn tôn lên vẻ đẹp cho những sắc màu khác.

Nếu như tông màu panel được sử dụng phổ biến cho mùa hè thì khi thời tiết chuyển mình sang thu bạn nên thay đổi quyết định thay áo cho những bộ ghế sofa màu sắc, đa dạng. Trước khi mua nội thất bạn nên chọn những bộ ghế có bọc dời, để tiện dễ dàng thay áo mới cho ghế mỗi khi thời tiết thay mùa.

decortrangtri

Noi that sofa giống như quần áo, giày dép của chúng ta, tuy không cần phải theo xu hướng nhưng nhất định phải theo thời tiết, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi của căn phòng mang tới cảm giác tươi mới.

Bình luận