Xu hướng thiết kế nội thất dự đoán “hot” năm 2019

11/12/2018 2,052 lượt xem

Xu hướng đang được dự đoán là phong cách tiêu biểu cho năm 2018 này đó là sử dụng màu xám ghi làm nền , hãy khám phá không gian này với những điều thú vị đang đợi bạn tại căn hộ nhỏ xinh này.

Sử dụng gam xám khá nhiều trong thiết kế nhưng ngày từ những bước chân đầu tiên vào căn hộ nhỏ này, bạn lại thấy không gian sống thực sự tươi sáng, khi chủ nhân đã sử dụng một phần diện tích cực lớn làm cửa sổ đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Việc nhấn nhá và phối hợp hài hòa giữa gam ghi cam và trắng, xu hướng được dự đoán là hot trend của năm 2018 này, góp phần không nhỏ khiến không gian căn hộ không bị tối và thu nhỏ.

Trong thiết kế việc sử dụng khéo léo màu sắc khiến mọi thứ có trong phòng khách của căn hộ đều trở nên thật nổi bật. Một bộ ghế sofa xám đậm nổi trên nền tường xám ghi nhạt sẽ vô cùng thú vị, cùng với đó là những chiếc gối tựa mang sắc cam rực rỡ trên nền xám ghi giúp nổi bật vô cùng. Tất cả được tôn lên một cách đầy ấn tượng trên thảm trải sàn mang sắc đỏ tươi. Không thể phủ nhận rằng cách xử lý màu sắc thông minh, táo bạo này chính là cách tạo ấn tượng khó phai với mỗi vị khách ghé thăm.

Phòng bếp được đặt ngay cạnh phòng khách khớp nhịp nhàng với sắc xám – trắng. Một sự kết hợp màu sắc đẹp khiến cả căn bếp trong cũng không tồi chút nào, tuy nhiên điều thú vị và độc đáo nhất ở đây chính là ở không gian phòng ngủ tách biệt. Màu xanh lá là màu chủ đạo của căn phòng này có vẻ như có chẳng có chút ăn nhập nào với không gian còn lại. Và nếu với tư duy thông thường, việc bạn bất ngờ với những gì trông thấy khi mở cửa phòng ngủ là không thể tránh khỏi.

Trong khi đó, giới trẻ sẽ thiên về nội thất đơn giản, chiếm ít không gian và dễ vận chuyển. Xu hướng nội thất đơn giản giúp cuộc sống hiện đại, năng động, đặc biệt là căn hộ chung cư.

Xu hướng thiết kếnội thất đơn giản và tinh tế sẽ là xu hướng hot trong năm 2018, các loại nội thất mang phong cách cổ điển với nhiều đường nét cầu kỳ, phức tạp hiện nay chỉ phù hợp với đối tượng đã có tuổi. Còn giới trẻ hiện nay đang lựa chọn các loại nội thất đơn giản, chiếm ít không gian và dễ vận chuyển, lau chùi, gấp gọn, xu hướng nội thất đơn giản sẽ phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bình luận