Ý tưởng trang trí nhà độc đáo từ vỏ trứng

28/04/2015 2,200 lượt xem

Những vỏ trứng sau khi ăn bạn thường vứt đi, tuy nhiên, với một chút khéo léo và một tâm hồn sáng tạo, hãy biến tấu chúng thành những vật dụng trang trí nhà xinh xắn.

Ý tưởng trang trí nhà độc đáo từ vỏ trứng siêu tiết kiệm và cực kì dễ thương. Cùng xem những ý tưởng dưới đây, và biết đâu, bạn có thể tự khám phá ra những cách của riêng mình.

trangtrinhatuvotrung

Nhẹ nhàng đục một cái lỗ nhỏ ở phía trên tạo thành một vỏ trứng mở. Dán vỏ trứng vào một gương nhỏ hoặc một bề mặt bằng sáp nến. Đổ nước vào và bình hoa của bạn đã sẵn sàng.

trangtrinhatuvotrung1

Nếu dùng nửa vỏ trứng, bạn có thể trồng cây xương rồng trong đó. Nên tách vỏ trứng ra làm đôi ngay ban đầu để tận dụng tốt hơn. Và tất nhiên, bạn cần một hộp đựng trứng. Sau đó, thêm đất và các loài xương rồng nhỏ vào khu vườn nhỏ của bạn.

trangtrinhatuvotrung2

Đối với cách này, bạn cần một số trứng tươi, hoa lụa nhỏ, một ống PVC và một cái cưa, một khẩu súng keo , hạt thủy tinh và rêu khô. Chọc một lỗ vào đầu trứng và đẽo ra một số các vỏ. Rửa vỏ và cắt 1 vòng ống PVC. Sau đó dán các vỏ vào vòng và để nguội. Để vỏ nặng thêm, bạn nhớ đặt một hạt thủy tinh trong mỗi vỏ. Sau đó, thêm hoa và rêu.

trangtrinhatuvotrung3

Đây là một cách rất hay để bạn khoe được bình hoa vỏ trứng khi treo nó lên tường. Bạn định vị vỏ trứng bằng dây và có thể tùy chỉnh theo ý thích. Nhớ trang trí màu sắc bạn thích nhé.

trangtrinhatuvotrung4

Một ý tưởng khác để sử dụng sự sáng tạo của bạn.

trangtrinhatuvotrung5

Những chậu hoa xinh xắn này trong sẽ đáng yêu trong nhà bếp hoặc các không gian khác trong nhà.

trangtrinhatuvotrung6

Nếu muốn làm bình hoa từ vỏ trứng, bạn có thể đặt chúng trong một chiếc chén nhỏ. Dùng rêu để định vị vỏ trứng và cũng để trang trí lãng mạn hơn. Thêm nước và đặt một bông hoa nhỏ xíu vào.

trangtrinhatuvotrung7

Có rất nhiều cách để giúp căn phòng trở nên đầy sức sống.

trangtrinhatuvotrung8

Bạn có thể trồng các cây theo mùa trong vỏ trứng này.

trangtrinhatuvotrung9

Bạn đang muốn một món quà cho lũ trẻ? Đây chính là câu trả lời.

trangtrinhatuvotrung10

Cũng giống như những ý tưởng trồng cây bên trên, nhưng bạn có thể trang trí thêm khuôn mặt, vẽ thêm những hình dễ thương mà con trẻ thích

trangtrinhatuvotrung11

Thay vì trồng hoa, hãy làm những lọ nến nhỏ – đơn giản và xinh xắn.

trangtrinhatuvotrung12

Cây trứng dễ thương này cần sơn acrylic nhiều màu, bìa các tông, vật trang trí, súng keo, gạo màu.

Theo afamily

Bình luận