Ý tưởng trang trí phòng tắm với những tấm thảm dễ thương

19/05/2015 2,016 lượt xem

Ý tưởng trang trí phòng tắm với những tấm thảm dễ thương đem lại sự mới mẻ và độc đáo. Trong các thiết kế hiện đại, việc đặt một tấm thảm trong phòng tắm không chỉ phù hợp với những chủ nhân yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, mà còn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ với những họa tiết thú vị.

Nếu chủ nhân lớn tuổi, hãy chọn  những tấm thảm chất liệu len cao cấp, tạo sự ấm áp, nghiêm túc. Với chủ nhân năng động, hãy chọn thảm lông cao cấp, hiện đại, có màu sắc rực rỡ. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy lựa chọn những tấm thảm nhiều sắc màu hoặc có hình thù thú vị cho trẻ thêm yêu thích.

Một số không gian phòng tắm được trang trí với thảm sàn dễ thương:

thamphongtam

thamphongtam1

thamphongtam2

thamphongtam3

thamphongtam4

thamphongtam5

thamphongtam6

thamphongtam7

thamphongtam8

thamphongtam9

thamphongtam10

thamphongtam11

thamphongtam12

thamphongtam13

thamphongtam14

thamphongtam15

thamphongtam16

thamphongtam17

thamphongtam18

Lựa chọn những loại thảm không gây trơn trượt trong phòng tắm. Ở đây mục đích sử dụng là làm đẹp, trang trí cho không gian, nên không nhất thiết fai là loại thảm hút nước. Thông thường đó là thảm lông hoặc thảm len hiện đại, có thiết kế đẹp và bắt mắt.

Khi đặt thảm trong phòng tắm, bạn cần lưu ý hạn chế văng nước, thường xuyên vệ sinh và làm khô thảm, không để thảm bị ẩm mốc lâu ngày nhằm tránh vi khuẩn xâm nhập gây hại cho sức khỏe.

Thùy Dương

Bình luận